Được tạo bởi Blogger.

Trương Quỳnh Anh đẹp mong manh cùng Trịnh Tú Trung đến chúc mừng sinh nhật Xa Thi Mạn

TIN SAO VIỆT - Trong tuần qua diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam theo lời mời của doanh nhân diễn viên Lý Nhã Kỳ để dự ngày khai trương thương hiệu nữ trang của cô.

Trương Quỳnh Anh đẹp mong manh cùng Trịnh Tú Trung đến chúc mừng sinh nhật Xa Thi Mạn.

Điều đặc biệt là Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ thu xếp một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp để chào đón sinh nhật lần thứ 42 của nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Cô đã rất bất ngờ hạnh phúc vì lần đầu tiên đón tuổi mới tại Việt Nam.


Tham gia buổi tiệc có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng bên cạnh Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn như Minh Hằng, Bảo Thy, Hứa Vĩ Văn... Trong số đó có đôi bạn thân Trương Quỳnh Anh và Trịnh Tú Trung cũng có mặt. Khác với mọi lần trước Trương Quỳnh Anh sẽ xuất hiện bên ông xã Tim thì lần này là người bạn thân diễn viên stylist Trịnh Tú Trung vì Tim vẫn đang ở Hàn Quốc để nhận giải thưởng Model Asia Awards.


Chọn cho mình chiếc đầm trắng dài khoe đôi vai thon với kiểu bới tóc tự nhiên đã tôn nên vẻ đẹp mong manh và trong sáng của diễn viên Trương Quỳnh Anh. Dạo gần đây Trịnh Tú Trung rất thân thiết với gia đình Tim Trương Quỳnh Anh vì sắp tới họ có nhiều dự án thực hiện cùng nhau hay gần đây nhất họ đã cùng trở lại đại sứ du lịch tại Thái Lan hay chuyến du lịch Châu Âu đầy hấp dẫn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Thành, Minh Luân
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn