Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung cùng Nguyễn Quốc Trường Thịnh khám phá mảnh đất Phú Yên

TINSAOVIET - Cặp đôi đã cùng nhau trải nghiệm hành trình ở thành phố Phú Yên - nơi nổi tiếng với bộ phim "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh".

Trịnh Tú Trung cùng Nguyễn Quốc Trường Thịnh khám phá mảnh đất Phú Yên.

Chương trình Lữ Khách 24h đã phát sóng được 7 năm liên tiếp nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của quý vị khán giả và hai nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế khám phá này chính là diễn viên stylist Trịnh Tú Trung và diễn viên người mẫu Nguyễn Quốc Trường Thịnh.
Khác với những tập trước đi những khách mời của cùng một tập thường là bạn bè thân thiết với nhau thì trong hai tập này, Trịnh Tú Trung và Nguyễn Quốc Trường Thịnh lần đầu tiên gặp mặt và kết hợp với nhau trong những thử thách. Sau thành công tại chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ thì Trịnh Tú Trung liên tiếp xuất hiện trong các chương trình lớn và các bộ phim truyền hình, điện ảnh. Nguyễn Quốc Trường Thịnh cũng là chàng người mẫu vừa chạm ngõ diễn xuất nhưng đã xuất hiện như một làn gió mới với rất nhiều vai nam chính trong các bộ phim Hoàng Tử Ơi Anh Ở Đâu, Cuộc Chiến Săn Trai, Cali Mùa Hoa Vàng... Sự kết hợp của hai người hoàn toàn chưa từng gặp nhau trước đây đã mang đến cho chương trình nhiều thú vị bất ngờ. Cả hai đã cùng trải nghiệm những thử thách mới lạ của chương trình như thả diều trên ngọn đồi nổi tiếng của tỉnh Phú Yên đã từng xuất hiện trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, đặc biệt là cánh diều phải mang theo một tấm biển rất lớn và nặng. Hai anh chàng còn phải nấu món ăn đặc sản của Phú Yên "Đèn Pha Đại Dương" được chế biến từ mắt cá ngừ đại dương. 


Nhờ sự yêu thích của quý vị khán giả ở Tuy Hoà dành cho mình, Trịnh Tú Trung đã dễ dàng vượt qua mọi thử thách một cách thuận lợi, họ yêu thích Trịnh Tú Trung từ các vai diễn của anh nên luôn hỗ trợ, giúp đỡ để anh hoàn thành các nhiệm vụ mà chương trình giao cho. Trong những nhiệm vụ đó khó khăn nhất chính là việc phải lo lắng các bữa ăn cho cả ekip, Trịnh Tú Trung đã bất chấp bằng việc xin vào hát trong một đám cưới để đổi lấy một bàn tiệc cho cả ekip. Rất may gia đình chú rể cũng là fan hâm mộ của anh nên mọi việc cũng suông sẻ. 


"Đặc sản" của Lữ Khách 24h chính là việc xin vào ngủ nhờ nhà người dân ở địa phương cũng đã được Trịnh Tú Trung và Nguyễn Quốc Trường Thịnh trải qua. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị mà theo Trịnh Tú Trung thì đây cũng là lần đầu tiên trong đời của anh, đã mang lại cho anh nhiều cảm xúc bất ngờ và khó kìm nén. 


Tất cả những hình ảnh thú vị của chương trình Lữ Khách 24h với hai gương mặt trẻ Trịnh Tú Trung và Nguyễn Quốc Trường Thịnh sẽ được phát sóng vào 17:20 trên HTV7 với hai tập liên tiếp vào ngày 11 và 18 tháng 6 năm 2017.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn