Được tạo bởi Blogger.

"Tôi là người dẫn chương trình 2017" chính thức đi vào quỹ đạo của cuộc đua HLV

TIN SAO VIỆT - Sáu chiếc ghế của 3 team HLV sẽ chính thức vào cuộc đua mới tìm ra những người xuất sắc nhất để tranh tài của chặng đường tìm ra quán quân 2017 danh hiệu "Micro Vàng".

"Tôi là người dẫn chương trình 2017" chính thức đi vào quỹ đạo của cuộc đua HLV.

Với format cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình 2017" mà ban tổ chức xây dựng mỗi team sẽ có 2 huấn luyện viên 1 thành viên nam và 1 thành viên nữ, bên cạnh đó so với năm 2016 chỉ có 2 thí sinh mỗi team thì năm 2017 mỗi team sẽ có đến 8 thành viên. Nhiệm vụ của các HLV là giúp cho các thí sinh team mình tốt nhất để tranh vị trí quán quân của cuộc thi năm nay.


Việc thay đổi dàn huấn luyện viên so với năm 2016, dường như BTC cuộc thi đang có nhiều chiến thuật mới, xét theo đánh giá chung năm 2016 của 3 team HLV, Kim Hằng, Đào Duy, Mạnh Quân – Chúc Linh, mỗi team đều có một thế mạnh riêng và các bạn thí sinh được sự hỗ trợ hết mình từ các HLV

Team Đào Duy – Phương Uyên

Theo nhiều ý kiến cho rằng đây là team khá mạnh của đội hình HLV, bởi với kinh nghiệm dầy dặn chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi mà MC Đào Duy có, rõ ràng các bạn thí sinh sẽ nhận được nhiều kỹ năng về việc thi thế nào để tạo ấn tượng với BGK, thêm vào đó MC Đào Duy hiện tại đang giảng dạy tại một số trung tâm về lĩnh vực dẫn chương trình, điều này cho thấy kỹ năng sư phạm của MC Đào Duy là rất cao, song song đó thành tích đáng nể như giải 3 "Tôi là người dẫn chương trình 2013", "Én bạc năm 2015" của anh cũng là một trong những yếu tố chiêu dụ thí sinh về đội của Đào Duy - Phương Uyên.
Cùng với đó là trợ thủ đắc lực là MC Phương Uyên, cô Á khôi "Nét đẹp sinh viên với cộng động năm 2015", được đào tạo chính quy khoa văn của trường Đại học Sư Phạm Thành phố HCM, với kỹ năng sân khấu khi còn ngồi trên ghế nhà trường và kinh nghiệm trên rất nhiều sân khấu lớn cũng như truyền hình, tin chắc đây sẽ là team thu hút khá nhiều các bạn thí sinh vào đội hình.

Team Chúc Linh – Hải Triều

Trở lại vị trí HLV 2017, chắc chắn HLV Chúc Linh sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn so với mùa trước, cùng với đó sự thành công khi giúp cho thí sinh Minh Hiếu trở thành Á quân năm 2016 là minh chứng cho việc huấn luyện thí sinh của mình. So với MC Đào Duy thì MC Chúc Linh cũng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc đi thi các cuộc thi dẫn chương trình. Với lối dẫn khéo léo, ngoại hình sáng, Chúc Linh luôn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi xem.
Riêng với Hải Triều - Quán quân 2016 của cuộc thi, với vị trí HLV thì chàng trai trẻ nhiều năng lượng này sẽ dễ dàng truyền tải cho các bạn thí sinh hơn, cũng như những kinh nghiệm với nghề sẽ được truyền tải một cách gần nhất tươi trẻ nhất, không quá nhàm chán như lý thuyết.

Điểm cộng lớn nhất của đội hình này chính là lượng fan của HLV Hải Triều khá lớn do Hải Triều là một cán bộ của HSV, điểm trùng hợp ở cả hai HLV này chính là kỹ năng biên tập. Nếu MC Chúc Linh là một biên tập của SCTV chính hiệu và kinh nghiệm biên tập trên 5 năm , thì Hải Triều cũng là một bạn sinh viên được đào tạo hẳn hoi về ngành báo chí, cũng như đang là biên tập cho một số tờ báo.

Team Thế Phi – Kiều Oanh

Được xem là một người anh cả của rất nhiều thế hiện người dẫn chương trình hiện tại, MC Thế Phi luôn tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp, cũng như việc luôn quan tâm mọi người xung quanh là điểm dễ nhận thấy nhất của MC Thế Phi, nếu nói về kinh nghiệm thi cử thì MC Thế Phi cũng là một trong những thí sinh quen thuộc của một số cuộc thi dẫn chương trình, từ đó cho thấy kỹ năng chia sẻ và kỹ năng truyền tải của MC Thế Phi khá tốt. Ngoài công việc dẫn chương trình, Thế Phi còn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nếu các bạn thuộc đội hình này chắc chắn sẽ được chăm chút từng chút một.
Riêng MC Kiều Oanh có thành tích đáng nể với giải 3 của cuộc thi năm 2016, Top 10 "Gương mặt truyền hình năm 2017". Điềm đạm và luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp với công việc, MC Kiều Oanh hứa hẹn sẽ là một cô giáo tốt của cuộc thi năm nay.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn