Được tạo bởi Blogger.

Thời trang thường ngày của ca sĩ Ngọc Ny đơn giản nhưng vấn rất bắt mắt

TINSAOVIET - Không cầu kỳ như những bộ cánh khi tham dự sự kiện hay trên sân khấu, thời trang thường ngày của ca sĩ Ngọc Ny đơn giản nhưng vấn rất bắt mắt.

Thời trang thường ngày của ca sĩ Ngọc Ny đơn giản nhưng vấn rất bắt mắt.

Dù 'thả dáng' ở các sự kiện, event hay trên sân khấu cũng như đời thường, Ngọc Ny đều mang đến những item không quá cầu kỳ những vẫn giúp cô luôn nổi bật chốn đông người. Phụ kiện được tối giản với những chiếc túi xinh xắn nhưng lại mix hợp tông với trang phục để mang đến sự hoàn thiện cho set đồ mà không hề bị lỗi. Các chiếc quần kaki màu cùng áo dây đen... được cô mix linh hoạt với nhiều món đồ đơn giản nhưng đầy trẻ trung.

Bộ trang phục khéo léo khoe đôi chân dài thon gọn của người đẹp. Ngọc Ny cho thấy sự biến hóa đa dạng của mình, khi trẻ trung thơ ngây, khi nữ tính mềm mại, khi lại cá tính, "chất lừ".Ngọc Ny luôn thể hiện gout thời trang tinh tế và không bao giờ khiến mọi người thất vọng với lựa chọn của mình. 

Ngọc Ny chia sẻ: "Vốn là một người ưa thích cái đẹp cũng như rất đam mê về thời trang nên Ny mong muốn sẽ đưa những hình ảnh đa dạng hơn trong gout thời trang của mình đến với khán giả yêu thích ủng hộ Ny trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Ny cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả đối với Ny trong những dự án âm nhạc sắp tới của mình".

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Thái Trịnh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn