Được tạo bởi Blogger.

Thảo Trang tất bật với tâm huyết của mình trong ngày khai trương

TIN SAO VIỆT - Ngày 13/6 vừa qua, diễn viên Huỳnh Thảo Trang đã chính thức lên chức bà chủ với cơ ngơi rất rộng và tâm huyết của mình khi quyết định lấn sân kinh doanh.

Thảo Trang tất bật với tâm huyết của mình trong ngày khai trương.

Thảo Trang quán cũng chính là tên của cô khi cô không ngần ngại dùng thương hiệu cá nhân để mở rộng một hướng mới cho chính mình cũng như là những thời gian rảnh để kinh doanh.


Mặc dù đang vướng nhiều dự án phim và quảng cáo nhưng DV Huỳnh Thảo Trang vẫn tất bật cho việc khai trương được chỉnh chu nhất. Tâm sự về công việc kinh doanh mới của mình Thảo Trang đã bộc bạch: "Cô muốn thử sức mình ở công việc mới nhưng trước khi quyết định mở quán ăn Thảo Trang thì chính bản thân đã học hỏi và chiêu mộ nhiều nhân tài để gom hết bí kíp về cho mình. Làm thì phải thành công nên cô đã không ngần ngại đầu tư rất lớn cho công việc mới này".Với không khí ngày khai trương tấp nập và vinh hạnh đón tiếp nhiều anh chị em đồng nghiệp đến chúc mừng như: ĐD Hoàng Mập, DV Kinh Quốc, DV Phi Thanh Vân… và rất nhiều đồng nghiệp khác.


Huỳnh Thảo Trang ngập tràn hạnh phúc với những lời chúc thành công cho công việc kinh doanh mới của mình. Và cô cũng chia sẻ: mong muốn Thảo Trang quán sẽ là một địa điểm được anh chị em đồng nghiệp đến thư giản và xum quầy bên người thân, bạn bè. Chỉ cần nhận được sự ủng hộ như thế thôi thì công việc kinh doanh mới sẽ lan tỏa đến những khách hàng mới.

Quán hải sản Thảo Trang: 118-118a (Khu tên lửa) Vành Đai Trong Q Bình Tân, Hotline: 0916323737.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn