Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 12/6

TIN SAO VIỆT - Facebook ngày 12/6 có những tin nổi bật như: Diễn viên Hà Trí Quang bị rách áo khi đang quay phim. Ca sỹ Đoan Trường chuyển sang là model chụp ảnh quảng cáo

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 12/6.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Cao Mỹ Kim

"Có rất nhiều lúc trong cuộc đời, họ lạnh lùng sải bước. Mặc kệ tất cả, mặc kệ những nỗi đau và mặc kệ cả chính mình. Trong mắt trong tim họ chẳng có gì ngoài chấp nhận và mạnh mẽ vượt qua tất cả.""


Nma Phong

"Mừng khai trương Showroom mới của thương hiệu veston Mon Amie và kỉ niệm 26 năm ngày thành lập thương hiệu Mon Amie Veston"


Trịnh Kim Chi

"Sáng trang điểm nhẹ không biết làm gì,thôi ngắm hoa đi há.mà hoa đẹp không chụp hình thì uổng nên đã chụp thì phải đưa lên đây làm phiền mọi người thôi... biết sao giờ... cái tật này không bỏ được.thông cảm nha các tình yêu."


Đoan Trường

"Sao dạo này mình chụp ảnh quảng cáo nhiều vậy? Không lẽ cuối đời lấn sang làm mô đờn sao?Bật mí 1 tấm trước nha!."


Thu Thủy

"Mẹ con ta luôn có nhau"


Hồ Minh Tài

"Ta nói dụ được 2 má này đi ra được phố đi bộ là cả 1 vấn đề....nói rồi kiếp trước 2 má giựt hụi của con chi..giờ phải trả nghiệp cho con.."


Anh Vũ

"Phải lấy lại năng lượng thôi,mặc dù hơi "lố" tí...sáng cố gắng bơi lội ở công viên Văn Thánh,chiều tập yoga ở Caliwow Bình Thạnh...để có sức khoẻ ra mắt phim "Xóm Trọ 3D"từ 30/06 ở các rạp trên toàn quốc....
P/s:Anh Vũ chúc cả nhà suốt tuần nhiều niềm vui,công việc thuận lợi:)"


MC Minh Ngọc

"Chào tuần mới , thiệt là phấn khởi cái nào . Tươi cười để may mắn đến nha."


Võ Minh Lâm

"Sáng nay ở Trần Hưng Đạo- Q5.
Công việc của Lâm là mỗi việc thay đồ và tạo dáng.
P/S: Sẽ tặng cho cả nhà những tấm ảnh đẹp trong thời gian sớm nhé!"


Hà Trí Quang

"Đừng hỏi chàng trai đang làm gi nha?
Quay phim mà áo bi rách,Tự mượn kim chỉ tự khâu luôn chứ sao? Hihi.May Phước khâu dc.Duyệt ,vậy là tiếp tục ở 1 mình đi vì cái gi cũng tự làm dc mà..Haiz..."


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn