Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân mang chút "đượm buồn" khi tham dự một sự kiện thân mật

TIN SAO VIỆT - Tối qua (16/6), Phi Thanh Vân vẫn xinh đẹp nhưng có chút "đượm buồn" khi xuất hiện tại một sự kiện thân mật được tổ chức tại Nhà hàng Nhật 3 Con Sóc nằm trên đường Trương Định, Quận 3, TP.HCM.

Phóng viên chỉ có thể chụp cô như thế này chứ không tạo dáng chụp hình như mọi lần đi sự kiện của Phi Thanh Vân.

Mặc đang bị chồng cũ tố tin nhắn xin tha thứ và mong chồng quay về, Phi Thanh Vân vẫn đến tham dự như lời đã hứa. Với tâm trạng rất buồn vì sự cố trên nên cô không chịu chụp hình khi xuất hiện tại sự kiện.

Sau khi được bạn bè thân thiết an ủi thì nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" lấy lại tinh thần và chịu hoạt náo nơi sự kiện để không ảnh hưởng đến không khí bữa tiệc nơi đây.


Vân chia sẻ tại sự kiện, sau khi ly dị mọi thứ đều chấm hết, hiện tại Vân rất nhiệt huyết trong công việc của mình và yêu thương con. Vân không cần biết và quan tâm cuộc sống của chồng cũ nhưng mong muốn người ấy hãy để cho cô bình lặng, thanh thản, đừng lôi 3 chữ Phi Thanh Vân ra để tự câu view cho mình và được lên báo... bởi vì cô không còn muôn quan tâm người đó nữa, cũng van xin đừng bao giờ nhắc hay nói một điều gì về cô cả. Nếu chúng ta thật sự là người lớn và trưởng thành rồi thì đừng nên đụng chạm vào nhau. Cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho con trai của mình, lo công việc kinh doanh của cô và sống cuộc sống bình thường.

Trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đoan Trường, vợ chồng diễn viên Hiền Mai, người mẫu Cao Anh Tiến là gương mặt đại diện của mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Ca sĩ Đoan Trường mời thực khách với món ăn Nhật được bày trí khá độc đáo tại Nhà hàng 3 Con Sóc.

Anh chụp hình bên người bạn học thân thiết quen nhau trên 20 năm là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc Hiền Mai.

Lần này cô xuất hiện cùng ông xã, hình ảnh hiếm hoi khi được chồng hộ tống đi sự kiện cùng cô.

Nam vương 2016 - Cao Anh Tiến hiện đang là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Tuy đang gặp sự cố nhưng Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ cùng chụp hình chung với mọi người để niềm vui bữa tiệc được trọn vẹn.


Clip Phi Thanh Vân chia sẻ trong sự kiện.

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh: Nguyễn Thanh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn