Được tạo bởi Blogger.

Phi Thanh Vân chỉnh chu xinh đẹp hút hồn người đối diện

TINSAOVIET - Nữ diễn viên Phi Thanh Vân đẹp như mơ xuất hiện tại nơi làm việc. Dù bất cứ nơi đâu, người đẹp vẫn trang điểm chỉnh chu diện những bộ cánh hiện đại gây xao xuyến người đối diện.

Phi Thanh Vân chỉnh chu xinh đẹp hút hồn người đối diện.

Nhan sắc khó cưỡng của "Gái một con trông mòn con mắt" với lối trang điểm nhẹ nhàng khi có mặt tại công ty chiều qua (9/6).

Cựu người mẫu đi làm bằng xe hơi riêng, Phi Thanh Vân được Cao Anh Tiến tháp tùng.

Nữ diễn viên giới thiệu với mọi người anh là Nam vương 2016 và sẽ là gương mặt đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân diện đầm ren xuyên thấu sang trọng gặp đối tác cho công việc phát triển của công ty mình, chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc.

Người đẹp hớn hở vui ra mặt khi được đối tác tặng hoa và khen những lời có cánh: "ở ngoài Phi Thanh Vân xinh đẹp hơn trong phim ảnh và trên truyền thông nhiều lắm" .

Sắp tới, cô sẽ có chuyến đi Hàn Quốc để thâm dò thị trường và nghiên cứu công nghệ sản xuất mỹ phẩm để phát triển thêm việc kinh doanh.Nữ giám đốc trao đổi với nhân viên văn phòng về công việc của ngày mai và dự án sắp tới cho gương mặt đại diện về mỹ phẩm nam.

Siêu mẫu Cao Anh Tiến còn bỡ ngỡ với công việc mới tại nơi làm việc của người đẹp dao kéo.

Tuy là sếp nhưng cô luôn tự kiểm tra và trưng bày các sản phẩm sao cho bắt mắt, chỉnh chu làm đẹp nơi cô làm việc.

Trước khi ra về, Phi Thanh Vân luôn dặn dò thật kỷ cho công việc ngày mai làm sao đạt hiệu quả nhất.

Tuy công ty đã đi vào quỹ đạo nhưng Phi Thanh Vân vẫn lẻ bóng cho dù nhiều vệ tinh xung quanh, cô chưa muốn yêu ai vì toàn tâm toàn ý dành hết tình cảm cho bé Tấn Đức.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn