Được tạo bởi Blogger.

Nữ hoàng wushu Thúy Hiền thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực

TIN SAO VIỆT - Sau thời gian ngắn theo học tại Học viện ProImage và trở thành talent của Global Sport Events, nữ hoàng wushu Thúy Hiền đã có bước chuyển biến và thay đổi hình ảnh một cách tích cực.

Nữ hoàng wushu Thúy Hiền thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực.

Những hình ảnh mới nhất đã cho thấy một Thúy Hiền – Nữ hoàng Wushu ngày nào trở nên lịch lãm và thu hút hơn với vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ của một bông hoa làng thể thao. Thúy Hiền cho biết, cô đang dấn thân vào dự án xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân do Á hậu Quý bà Thế giới – Hoa khôi Thể thao Thu Hương cố vấn. Mục đích của cuộc dấn thân này là nhằm xây dựng một hình ảnh đẹp, tích cực hơn đồng thời để thuận lợi hơn trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân mà một vận động viên đỉnh cao của làng thể thao như cô từng rất trông đợi.
Hình ảnh mới mẻ và hướng đi phù hợp đã giúp cho Thúy Hiền ghi điểm với giới hâm mộ, những người yêu thích thể thao từng biết đến Thúy Hiền như một bông hoa đẹp và hiếm của làng Wushu Việt Nam.

Thúy Hiền cho biết, là một vận động viên đã cống hiến tuổi xuân cho thể thao, bản thân cô cũng từng rất phân vân trước những ngả rẽ của cuộc sống. Cô vẫn luôn đau đáu chuyện phát triển sự nghiệp, truyền thụ kinh nghiệm đồng thời cũng phải đối diện với những lo toan thường nhật mà bất kỳ vận động viên nào cũng lo lắng đó là cuộc sống, là mưu sinh hậu thời kỳ đỉnh cao.


Nữ hoàng Wushu chia sẻ, cô rất tin vào dự án xây dựng, phát triển và bảo vệ hình ảnh của vận động viên thành tích cao do Hoa khôi Thể thao Thu Hương tìm hiểu, nghiên cứu và sáng lập. Cô cũng tin rằng thành công của dự án này không chỉ khiến cô yên tâm mà những vận động viên thể thao thành tích cao khác như cô cũng sẽ có niềm tin hơn, sẽ an tâm hơn đồng thời sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho nền thể thao Việt Nam.

Vì đang xây dựng và phát triển hình ảnh theo hướng tích cực nên thời gian gần đây, Thúy Hiền liên tục xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí thượng lưu và các doanh nhân. Hình ảnh mới mẻ cùng sự "lột xác" của bông hoa làng Wushu Việt Nam đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và ủng hộ vì sự tích cực.Photo: Hạo Nhiên
Makeup: Ghy
Trang phục: Centoria by Tuấn Trần & Angela Ngô
Phụ kiện: Micae Vũ

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn