Được tạo bởi Blogger.

Nam Phong và Kim Duyên làm vedette BST Áo dài trắng của NTK Tommy Nguyễn

TIN SAO VIỆT - Trong chương trình Phong cách trẻ diễn ra tại Village Thảo Điền (Quận 2-Tp.HCM) ven sông Sài Gòn, NTK Tommy Nguyễn tham gia trình diễn BST Áo dài với chủ đề "Vườn yêu".

Nam Phong và Kim Duyên làm vedette BST Áo dài trắng của NTK Tommy Nguyễn.

"Vườn yêu" của NTK Tommy Nguyễn đã mang đến cho khách mời cùng khán giả một buổi diễn thật sự "mãn nhãn", bởi sự đam mê và sáng tạo không ngừng của một nhà thiết kế có "đôi bàn tay phù thủy". Qua đó, các cô dâu chú rể thỏa sức khoe sắc trong ngày cưới với Áo dài cưới Tommy Nguyễn.

Á quân Nam Phong và Á hậu Kim Duyên trong vai trò vedette.

Với chủ đề của chương trình "White" - Trắng tinh khôi, "Vườn yêu" thật sự nổi bật khi nhà thiết kế chọn tone trắng chủ đạo và các họa tiết rồng, phượng, hoa sen theo nhiều tone màu đầy sức sống như xanh ngọc, xanh lá, hồng, tím, cánh sen,... tạo nên một sức hút mê hoặc ánh nhìn.


Áo dài "Vườn yêu" dịu dàng ven sông Sài Gòn.

Điều khác lạ khá ấn tượng trong lần ra mắt BST áo dài lần này của NTK Tommy Nguyễn là anh chuyển shop đến địa chỉ mới tại 579 đường Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP.HCM và "White" - Trắng tinh khôi được tổ chức ở sân khấu ngoài trời, trong chương trình Phong Cách Trẻ diễn ra tại Village Thảo Điền (Quận 2-Tp.HCM) ven sông Sài Gòn.

NTK Tommy Nguyễn cùng vedette và các người mẫu ra chào kết.

Trong buổi trình diễn BST áo dài "Vườn yêu", hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đoan trang và lộng lẫy được NTK kể lại một cách rất tinh tế bởi bước diễn của các người mẫu Hồ Văn Phúc, Thu An, Thanh Trang, Bích Ngọc, Bảo Ngọc, Thu An, Thảo Vy, Hoàng Hạnh,… với vai trò vedette của Á quân Nam Phong và Á hậu Kim Duyên.

Cùng ngắm BST áo dài mới của NTK có "bàn tay phù thủy" Tommy Nguyễn:
Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Photo: Trần Đức Anh
Clip: Phong Cách Lạ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn