Được tạo bởi Blogger.

Lương Gia Huy hội ngộ ngũ long công chúa trong album mới

TIN SAO VIỆT - Sau nhiều năm theo đuổi dòng nhạc trẻ, Lương Gia Huy lần đầu chuyển hướng sang bolero với 2 album ra mắt cùng lúc.

Lương Gia Huy song ca cùng Nhật Kim Anh. Ảnh: L.T.

Không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng Lương Gia Huy là gương mặt rất quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những khán giả ở các tỉnh. Là người con gốc miền Trung nhưng sinh ra tại xứ chè Thái Nguyên, Lương Gia Huy sở hữu một chất giọng khá lạ, vừa trầm ấm, truyền cảm, vừa mang chút âm dịu đặc trưng miền Bắc.

Thời kỳ nhạc trẻ lên ngôi, Lương Gia Huy đã táo bạo làm mới lại hầu hết các ca khúc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc đỏ, dân ca… bằng cách phối nhạc theo phong cách DJ Remix. Từ đó, giọng hát và các ca khúc của anh rất được ưa chuộng tại các vũ trường, quán bar... và mang đến cho anh biệt danh "vua nhạc sàn".

Trong hơn 10 năm theo nghề, Lương Gia Huy đã có 15 album và lượng fan đông đảo trên cả nước. Ít ai biết rằng anh chính là học trò cưng của ca sĩ Ngọc Sơn và là người đã dìu dắt nhiều ca sĩ trẻ như Lâm Chấn Huy, Châu Khải Phong...

Lương Gia Huy là người luôn luôn thích làm mới mình, không ngần ngại khi cho ra mắt bộ đôi sản phẩm âm nhạc bolero mang tên: “Chào Bolero, tuyệt phẩm tình ca Ngũ Long Công Chúa” cùng “Thầy và những người bạn”.

Một tiết mục song ca của Lương Gia Huy và Uyên Trang. Ảnh: L.T.

Theo Lương Gia Huy, trong thời đại bùng nổ của nhiều ca sĩ, game show đình đám liên quan đến dòng nhạc này. Nhưng anh vẫn muốn mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần đa dạng và phong phú với những ca khúc xưa.

Bộ đôi album được “vua nhạc sàn” ấp ủ và thực hiện suốt một năm qua. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn, đến giờ anh mới hoàn thành. Sản phẩm mới không chỉ chiều lòng khán giả, bản thân anh cũng được thỏa mãn. Có thể nói, sau bao năm ca hát, Lương Gia Huy vẫn luôn đầy lửa, vẫn nhiệt tình, vẫn sáng tạo không ngừng nghỉ để luôn giữ một chỗ đứng ổn định trong showbiz hiện nay.

Với album “Chào Bolero, Tuyệt phẩm tình ca Ngũ Long Công Chúa”, Lương Gia Huy kết hợp song ca với 5 mỹ nhân của showbiz việt: Nhật Kim Anh (Thà trắng thà đen, Lk Hoa mười giờ), Uyên Trang (Mai lỡ hai mình xa nhau, Phượng buồn), Dương Hồng Loan (Nếu chúng mình cách trở, Không bao giờ quên anh), Giáng Tiến (Con đường mang tên em, Ra Giêng anh cưới em) và Lưu Ánh Loan (Lk Mưa bụi, Lưu bút ngày xanh).

Đặc biệt, trong album “Thầy và những người bạn”, ngoài các giọng ca là những người đồng nghiệp thân thiết, Lương Gia Huy còn song ca cùng người thầy - ca sĩ Ngọc Sơn.

Ivan Nguyen | Theo Laodong
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn