Được tạo bởi Blogger.

Lương Bích Hữu với phong cách giản dị, gần gũi đời thường

TINSAOVIET - Khác với hình ảnh táo bạo trong những bộ đồ khoe hình thể nóng bỏng trên sân khấu, ở ngoài đời Lương Bích Hữu luôn xuất hiện với phong cách giản dị, gần gũi.

Lương Bích Hữu với phong cách giản dị, gần gũi đời thường.

Lương Bích Hữu hiện đang có chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Mỹ và Canada. Tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi giữa các show diễn tại Bắc Mỹ, cô không quên thưởng cho mình những buổi đi chơi với sự đồng hành cùng những người bạn tại đây. Lương Bích Hữu sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam vào tháng 6 này.
Năm 2016 có thể nói là năm nổi loạn nhất trong sự nghiệp của Lương Bích Hữu khi cô liên tục có những hình ảnh đầy táo bạo từ sân khấu đến những shoot ảnh thời trang. Tuy nhiên, từ đầu năm 2017 đến nay cô tiếp tục trở lại với hình ảnh dịu dàng thường thấy.
Nói về hình ảnh nổi loạn trước đây, nữ ca sĩ cho biết: "Những hình ảnh nổi loạn là 1 giai đoạn tôi muốn thay đổi bản thân và thử sức mình với những điều mới mẻ. Và những hình ảnh đấy cũng để tôi và êkip pr cho dự án Party Girl khi tôi lần đầu trải nghiệm hát nhạc EDM. Sau khi dự án âm nhạc về EDM kết thúc thì tôi lại trở về với hình ảnh ban đầu. Nếu như khán giả yêu thích tôi hát EDM thì biết đâu sắp tới tôi sẽ nổi loạn trở lại".
Ngày 1/6 cũng là ngày vô cùng ý nghĩa vì đây là ngày FC của Lương Bích Hữu kỷ niệm 11 năm thành lập. Nhân đây, Lương Bích Hữu muốn dành tặng món quà đặc biệt đó là bộ ảnh Hữu với bé cún và hoa anh đào khi đi lưu diễn ở Mỹ đến với các bạn fans thân thương đã ủng hộ và theo dõi Hữu suốt thời gian qua.


“Từ lúc Hữu đi lưu diễn cho đến hiện tại, lần nào cũng có sự đồng hành của fan và bầu show tại Mỹ. Fan của Hữu hiện đang sống tại nhiều nơi trên đất Mỹ nhưng luôn sẵn lòng bay qua các bang khác nhau để hỗ trợ, giúp đỡ việc quay phim, chụp hình khi Hữu diễn trên sân khấu. Đặc biệt, với những nơi Hữu lần đầu đến biểu diễn, fan của Hữu luôn là người đứng ra lo lắng mọi thứ khiến Hữu vô cùng yên tâm. Đây có lẽ là một fan cuồng đặc biệt mà Hữu luôn luôn cảm thấy mình may mắn” – nữ ca sĩ chia sẻ.


Nếu trên sân khấu là một Lương Bích Hữu khi thì dịu dàng, nữ tính lúc bốc lửa, khêu gợi thì ngoài đời cô trở về hình ảnh ngoan hiền, gần gũi. Nhưng, điều khiến cô thích thú nhất đó là những bức hình này luôn bắt được những khoảnh khắc, thần thái thư giãn nhất của mình.

Photo: Hạt Tiêu
Retouch: Tiểu Vy
Dress: Hoàng Tony

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn