Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện nhiều thí sinh tiềm năng vào nhà chung Hot Face Việt Nam tại TP.HCM

TINSAOVIET - Nối tiếp sự thành công của vòng casting HOT FACE Vietnam tại Hà Nội, vòng casting tại Tp. HCM diễn ra vào ngày 8/6/2017 vừa qua tại Trung tâm Triển Lãm SECC đã thu hút lượng thí sinh đông đảo, không kém tại Hà Nội.

Lộ diện nhiều thí sinh tiềm năng vào nhà chung Hot Face Việt Nam tại TP.HCM.

Sáng ngày 8/6, tại Trung tâm Triển Lãm SECC Tp.HCM đã diễn ra vòng casting chương trình Hot Face Vietnam 2017 với sự tham gia của nhiều giám khảo, khách mời nổi tiếng trong vai trò Ban giám khảo quyền lực như: Trưởng BTC - Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, Chuyên gia đào tạọ người mẫu Kenbi Khánh Phạm, Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam Hoàng Thu Thảo, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh, NTK Phan Quốc An.

Chương trình đã thu hút hàng trăm thí sinh tiềm năng tới tham dự trong ngày casting diễn ra tại Sài Gòn.

Những thí sinh triển vọng và đầy tiềm năng của chương trình truyền hình thực thế Hot Face Vietnam 2017 cũng đã lộ diện trong ngày casting tại khu vực Tp. HCM ngày 8/6 vừa qua.

Theo BTC chia sẻ, với mong muốn tạo ra một cuộc thi mới mẻ và hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi nhằm tìm kiếm gương mặt triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, cuộc thi truyền hình thực tế Hot Face Vietnam 2017 đã được ra đời.


Sau Vòng Casting diễn ra tại Hà Nội vào ngày 4/6/2017 và tại Tp.HCM ngày 8/6/2017, các thí sinh tham gia sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: đo hình thể, catwalk với trang phục tự chọn và trả lời phỏng vấn. Qua đó, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất trong vòng casting, cùng với 10 thí sinh có số lượng bình chọn nhiều nhất ở vòng online sẽ cùng vào nhà chung.

Vòng chung kết, dự kiến diễn ra từ ngày 19/6 – 8/5/2017 và có cơ hội trở thành Quán quân với giá trị giải thưởng cực giá trị bao gồm: 1,5 tỷ VNĐ, đại diện giới trẻ Việt tham gia tuần lễ thời trang quốc tế, danh hiệu Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội.

Cuộc thi không có tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, chỉ cần các thí sinh thể hiện được sự tự tin và niềm đam mê với nghệ thuật.

Hot Face Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân.

Ngay từ vòng casting, thí sinh đã phải trả lời phỏng vấn ứng xử và thể hiện khả năng đối đáp để thuyết phục hội đồng Ban giám khảo đầy khó tính. Qua đó, những thí sinh ấn tượng nhất sẽ được các Ban giám khảo bỏ phiếu bình chọn bằng những "nút like", sẽ góp phần là tấm vé thông hành giúp cho thí sinh có cơ hội lọt vào top 20 vòng casting toàn quốc, làm bàn đạp để tiến đến Đêm chung kết HOT FACE VIETNAM 2017.

Một số hình ảnh ấn tượng tại vòng casting Hot Face Vietnam 2017 tại Tp. HCM:
Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Dương Paparazi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn