Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Phi Kha xuất sắc khi hóa thân thành bệnh nhân đa nhân cách

TINSAOVIET - Hoàng Phi Kha xuất thân là người mẫu nhưng lại gấy ấn tượng mạnh cho khản giả qua khả năng diễn xuất trong chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2017.

Hoàng Phi Kha xuất sắc khi hóa thân thành bệnh nhân đa nhân cách.

Phần trình diễn của anh đã khiến cho 3 vị giám khảo Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh và Lê Thanh Sơn hết lời khen ngợi qua bài thi độc thoại "Ám Ảnh Nhân Tâm". Hoàng Phi Kha thật xuất sắc khi hóa thân thành bệnh nhân đa nhân cách với 3 vai diễn trong 1 con người, khiến cho người xem phải khiếp sợ vào nhân vật mà Hoàng Phi Kha hoá thân.Hoàng Phi Kha sở hữu gương mặt đẹp đầy góc cạnh và đôi mắt biết nói cộng với body chuẩn của 1 người mẫu.Đây sẽ là gương mặt mới đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam .

Hoàng Phi Kha không những thành công ở lĩnh vực người mẫu mà anh còn được nhìu người biết đến qua các vai diễn trong phim "Điệp vụ chân dài", "Bình tây đại nguyên soái", "Thương nhau để đó 3", "Tình yêu lạc lối", v.v...Ngoài ra Hoàng Phi Kha còn có khả năng làm đạo diễn nữa với loạt phim ngắn như "Mùa valentine ấy", "Tình yêu lạc lối",...Photo và make up: Nhựt Nguyễn - Fahion : Eric Nguyễn.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn