Được tạo bởi Blogger.

Góa phụ nhí: Khi trưởng thành cũng là lúc người quên vội lời thề xưa

TINSAOVIET - Mối dây gắn kết giữa họ không chỉ là tình yêu, mà còn là tình thương, tình nhân, là thứ tình cảm không phải nắng sớm chiều mưa nên không thể nói thay đổi là thay đổi, nói đứt là đứt…

Gangaa và Sagar quấn quýt bên nhau thuở ấu thơ.

Quay về thời điểm khi Gangaa và Sagar là một đôi bạn thanh mai, trúc mã. Khi những khó khăn và thử thách vẫn cùng nhau vượt qua. Sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để giúp nhau chẳng hề nao lòng. Hay chỉ là một cái ôm nhẹ dành cho đối phương mỗi khi buồn, hoặc là lúc cả hai cùng phá lên cười khi phát hiện những trò vui thú vị. Đó cũng chính là thời điểm mà cả Sagar và Gangaa đã dành cho nhau thứ tình cảm đầu đời đầy ngây ngô, trinh nguyên của những trái tim non trẻ…

Nhưng tình bạn đẹp ấy vội vàng kết thúc khi Sagar tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật tim và cậu bé buộc phải chuyển đến Luân Đôn để theo đuổi việc học của mình. Tạm gác lại những kí ức tuổi thơ và cũng tạm quên đi Gangaa- người bạn thanh mai trúc mã đã cùng Sagar trãi qua cả thời kỳ niên thiếu và cũng là người đã tình nguyện gã mình cho cậu, trở thành vợ Sagar mãi mãi. 

Gangaa giờ đã là 1 thiếu nữ xinh đẹp mong chờ từng ngày được gặp lại Sagar.

Chàng trai Sagar cực điển trai trở về nhà từ Luân Đôn.

10 năm là thời gian dài có thể khiến con người ta quên đi lời hứa xưa, như một lẽ tự nhiên, khi Sagar đã không còn dành thời gian để nghĩ về Gangaa thì cũng là lúc Sagar có tình yêu mới là Jhanvi- cô bạn học ở Luân Đôn. Nếu Sagar dần lãng quên người vợ tại quê nhà thì ngược lại, Gangaa vẫn giữ nguyên tình yêu của cô, dù luôn phải che giấu, nâng niu vết châu sa một cách thầm lặng. Gangaa tin rằng mình đang chu toàn bổn phận của một người vợ trong suốt ngần ấy năm.

Sagar vui bên tình mới Jhanvi – cô bạn học ở Luân Đôn.

Và cũng chính suy nghĩ này đã khiến trái tim Gangaa tổn thương một lần nữa khi nghe tin Sagar trở về sau 10 năm xa cách. Thay vì mừng rỡ chạy đến và ôm lấy Sagar như cái cách cô vẫn hay tưởng tượng thì Gangaa chỉ biết trốn tránh và khóc. Bởi giờ đây, Sagar đã quên mất tình cảm của cô và có người yêu mới. Nhưng đau đớn hơn đó là việc Sagar không còn coi trọng lời hứa từ thuở ấu thơ và người Sagar yêu giờ đây là Jhanvi, chứ không phải cô.

Gangaa nuốt nước mắt vào tim khi gặp lại Sagar.

Cơ hội nào cho tình yêu giữa Gangaa và Sagar?

Chuyện tình Sagar và Gangaa rồi sẽ đi đến đâu? Liệu những cảm xúc ấu thơ và tình yêu bền chặt của Gangaa có giữ chân được Sagar, người chồng lúc này đã trở nên quá xa lạ và khác biệt với cô? Và sự xuất hiện Jhanvi sẽ đóng vai trò gì giữa mối quan hệ của Gangaa và Sagar? Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem những tập phim đầy hấp dẫn và kịch tính, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao Bollywood như: Aditi Sharma, Vishal Vashishtha, Panchi Bora, Abhishek Tiwari… qua giai đoạn 2 của bộ phim “Góa phụ nhí” vào lúc 20h00 hàng ngày trên TodayTV. 

Xem chi tiết tại www.todaytv.vn

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn