Được tạo bởi Blogger.

Dàn ca sĩ – diễn viên "Bước chân hai thế hệ" chúc mừng Dương Đình Trí nhận giải Nút Bạc 2017

TIN SAO VIỆT - Kênh Youtube “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí vinh dự đạt giải Nút Bạc. Dàn ca sĩ – diễn viên của chương trình đã đến chúc mừng Dương Đình Trí nhân sự kiện trọng đại này.

Dương Đình Trí và ê kíp “Bước chân hai thế hệ” nhận giải Nút Bạc 2017.

Sau thành công của hai chuyến lưu diễn tại Đài Loan và Mỹ của chương trình “Bước chân hai thế hệ”, nam ca sĩ "Miền Tây Quê Tôi" kiêm nhà sản xuất chương trình Dương Đình Trí đã về nước kịp lúc để tham dự “Lễ chúc mừng Nút Vàng - Nút Bạc” của Youtube trao tặng (do Công ty Pops Worldwide, đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam tổ chức).

Dương Đình Trí và NSUT Trương Minh Quốc Thái.

Kênh Youtube “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí vinh dự đạt giải Nút Bạc ( với trên 100.000 lượt theo dõi). Đây là một kênh âm nhạc đang được khán giả trong nước rất yêu thích, đặc biệt đã và đang "làm mưa làm gió" tại thị trường âm nhạc hải ngoại suốt những năm gần đây.Các nghệ sĩ – ca sĩ cùng Dương Đình Trí nhận giải Nút Bạc.

Đến tham dự chương trình “Chúc mừng Nút Vàng - Nút Bạc” cùng ca sĩ Dương Đình Trí còn có những thành viên quen thuộc của “Bước chân hai thế hệ” như: NSUT Trương Minh Quốc Thái, DVDA Thanh Thức, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Blue Duy Linh, Trương Bảo Như, Ngọc Bảo Anh, MC Tấn Hưng… Chương trình mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Đặc biệt, ca sĩ Dương Đình Trí dành nhiều đất diễn cho các diễn viên, người mẫu trong chương trình, khuyến khích họ cầm mic hát và biểu diễn để tạo nét mới lạ và ấn tượng cho khán giả.

Ca sĩ Dương Đình Trí và ca sĩ Nam Cường.

“Bước chân hai thế hệ” là chương trình mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Đặc biệt, ca sĩ Dương Đình Trí dành nhiều đất diễn cho các diễn viên, người mẫu trong chương trình, khuyến khích họ cầm mic hát và biểu diễn để tạo nét mới lạ và ấn tượng cho khán giả.

Ca sĩ Dương Đình Trí và ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Dương Đình Trí chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận giải Nút Bạc cho chương trình “Bước chân hai thế hệ”. Đó là một sự cố gắng rất lớn của tôi và toàn bộ ê kíp đã được đền bù xứng đáng. Giải thưởng cũng là một động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hay hơn, hấp dẫn dẫn hơn phục vụ cho khán giả trong và ngoài nước…”

Ca sĩ Dương Đình Trí và DVDA Thanh Thức.

Dương Đình Trí cũng bật mí, vào tháng 9 và tháng 10 này, anh sẽ thực hiện tiếp hai chương trình “Bước chân hai thế hệ” 20 và “Bước chân hai thế hệ” 21 tại Nhà hát Bến Thành. DVD “Bước chân hai thế hệ” 20 sẽ là chương trình được đầu tư lớn nhất trong loạt “Bước chân hai thế hệ” để kỷ niệm 8 năm thành lập thương hiệu chương trình này.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn