Được tạo bởi Blogger.

Amy Lê Anh được mệnh danh là "Hậu duệ của danh ca Giao Linh"

TINSAOVIET - Tiếp nối truyền thống âm nhạc từ gia đình, Amy Lê Anh được mệnh danh là “Hậu duệ của danh ca Giao Linh” và dần chiếm cảm tình giới mộ điệu bằng chất giọng đặc trưng.

Amy Lê Anh được mệnh danh là "Hậu duệ của danh ca Giao Linh".

Với giọng hát được đánh giá không kém phần đặc biệt, chất giọng trầm khàn đã nối nhịp cho Lê Anh gắn bó với dòng nhạc trữ tình tiền chiến lãng mạn vang bóng một thời. Xuất thân từ gia đình có truyền thống về âm nhạc, Lê Anh là cháu ruột của danh ca Giao Linh, cô cũng đằng đẵng đeo đuổi ước mơ, đã từng miệt mài qua các đêm diễn tại các phòng trà từ thuở còn non nớt mới chập chững vào nghề, bước ra từ cuộc thi "Giọng ca vàng nhạc Trịnh", các ca khúc của ông gần như gắn liền với những năm tháng tuổi nghề sơ khởi.

Ca sỹ Amy Lê Anh.

Amy Lê Anh đã từng bước khẳng định bản thân trong suốt quãng thời gian ấy, đến nay bằng những tác phẩm của các nhạc sỹ gạo cội như: Ngô thụy Miên, Vũ Thành An, Trường Sa, Lam Phương...và dần có chỗ đứng không nhỏ trong lòng khán giả yêu nhạc. Lê Anh cũng gắn bó rất nhiều các chương trình mang ý nghĩa xã hội, cộng đồng, thường xuyên tham gia những đêm nhạc gây quỹ từ thiện và các chương trình dành cho người khuyết tật. 


Ngoài được trời phú cho giọng ca mượt mà, Hậu duệ danh ca Giao Linh còn sở hữu một nét đẹp đằm thắm đậm chất của người phụ nữ Á Đông khi khoác trên mình chiếc áo dài nền nã trong mỗi đêm diễn.

Người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Quý Bà Cộng Đồng Việt tại Paris tháng 10/2016 trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu. Có lẽ đây là món quà mà cuộc đời đã dành tặng cho những yếu tố tuyệt vời đề tạo nên một Amy Lê Anh - Tài sắc vẹn toàn

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn