Được tạo bởi Blogger.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với học trò Quán quân Ban nhạc quyền năng

TIN SAO VIỆT - Gần một tháng sau khi đăng quang cuộc thi Ban nhạc quyền năng, Hồng Gấm tổ chức mini show "Đường xưa". Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và song ca với học trò.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với học trò Quán quân Ban nhạc quyền năng.

Tối 16/6, Hồng Gấm – Quán quân Ban nhạc quyền năng tổ chức mini show "Đường xưa" tại một phòng trà ở TPHCM sau gần một tháng đăng quang cuộc thi. Nữ ca sĩ trẻ cho biết, cô đã sụt cân vì áp lực và căng thẳng khi chuẩn bị, tập luyện cho đêm nhạc. Cô lo sợ phản ứng của khán giả, sợ đêm nhạc vắng khách. Thế nhưng, khán phòng không còn một chỗ trống. Người hâm mộ Hồng Gấm từ các tỉnh cũng đổ về để cổ vũ cho cô.

Hồng Gấm – quán quân Ban nhạc quyền năng.

Mr. Đàm ôm thấm thiết Hồng Gấm trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện và mang hoa tặng học trò. Hồng Gấm từng tham gia cuộc thi The Voice 2013, thuộc team Mr. Đàm. Anh dành những lời khen có cánh cho cô gái trẻ: "Tôi rất tự hào khi học trò của mình thành danh ở một cuộc thi âm nhạc. So với ngày xưa, Hồng Gấm ngày càng đẹp và giọng hát trưởng thành hơn. Tôi hy vọng em ấy sẽ tiến xa hơn trên con đường ca hát vì rất có triển vọng".


Dưới “sức ép” của đông đảo người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Gấm song ca ca khúc Dạ khúc cho tình nhân. Mr. Đàm thừa nhận anh chỉ đến chúc mừng học trò, không có sự chuẩn bị cho tiết mục nên 2 thầy trò đành “làm liều”. Anh hát theo tông cao của Hồng Gấm vì “làm thầy thiệt lắm, cái gì ngon cũng dành cho trò của mình”. Màn song ca ngẫu hứng này nhận được nhiều tràng pháo tay.

Mr Đàm tiếp tục hát theo yêu cầu của khán giả: Có những niềm riêng, Chiều trên phá Tam Giang. Trước khi ra về, anh còn gửi tặng một ca khúc bolero.

Trở lại đêm nhạc của Hồng Gấm, cô nói ngày thi The Voice, dù biết khả năng mình không đi xa nhưng những điều học được từ Đàm Vĩnh Hưng đã giúp cô trưởng thành hơn. 4 năm sau trở lại, Hồng Gấm giờ đã khác xưa. Không chỉ tiến bộ về kỹ thuật, nữ ca sĩ trẻ chín chắn từ những khó khăn trong cuộc sống. Cô chọn nhạc xưa, bởi chỉ có những bản tình ca mới khiến cô trút hết tâm can.


Với tâm thế đó, Hồng Gấm mở đầu bằng ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu, Hiu hắt đời nhau. Những giai điệu, ca từ quen thuộc qua giọng hát Hồng Gấm bỗng trở nên tươi mới, trẻ trung hơn dù cô vẫn giữ được linh hồn của bài hát.


Sự biến hóa trong giọng hát được Hồng Gấm thể hiện qua những ca khúc như Đường xưa, Hoa Trinh Nữ, Bài không tên số 4, Cô đơn. Giọng hát chất chứa ưu tư của Hồng Gấm khiến người nghe chìm đắm trong không gian âm nhạc của riêng cô. Dù chọn dòng nhạc xưa vốn không dễ dàng với người trẻ, nhưng cô đã chinh phục những khán giả khó tính bằng chất riêng của mình.

Hồng Gấm đã ở lại phút cuối cùng để trải lòng với người nghe bằng âm nhạc.

Trong đêm nhạc, những người bạn thân thiết của Hồng Gấm cũng góp mặt như Khánh Long (Trái tim bên lề, Phút cuối, Yêu là tha thu), Hà Vân (Con đường xưa em đi, Em là tất cả), Mỹ Ngọc (Ta đã từng yêu, Anh thì không, Đừng lừa dối).

Duy England | Tin Sao Việt
Ảnh Huy Ngô
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn