Được tạo bởi Blogger.

Á quân Kim Huệ đại diện Việt Nam tham gia Top Model of The World 2017

TINSAOVIET - Theo BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model, Á quân Vietnam Fitness Model Kim Huệ đã được cấp phép trở thành người đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Top Model of The World 2017 được diễn ra tại Ai Cập vào tháng 7 tới.

Á quân Kim Huệ đại diện Việt Nam tham gia Top Model of The World 2017.


Tuy mới bước chân vào làng mẫu được 02 năm, nhưng với sự nỗ lực bền bỉ và niềm đam mê cao độ, cộng với chiều cao 1m77 và số đo lý tưởng 84-61-92, Kim Huệ đã từng bước gặt hái được những thành tích quan trọng. Năm 2014, Kim Huệ bắt đầu tạo được dấu ấn trong làng người mẫu khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam Elite Model Look. Đó là lần đầu bỡ ngỡ khi bước vào nghề người mẫu, còn khá non nớt và thiếu kinh nghiệm, cô vẫn còn là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, nhưng vẫn được lọt vào Top 20 trong Đêm chung kết cuộc thi.

Á Quân Kim Huệ và Quản lý người mẫu Toản Trần.

Sau cuộc thi đó, Kim Huệ tập trung để hoàn thành việc học và tốt nghiệp với tấm bằng loại khá chuyên ngành Ngân hàng của nhà trường. Đi làm tại ngân hàng được 3 tháng, niềm đam mê người mẫu trong cô vẫn chưa dập tắt, và nó còn mãnh liệt hơn bao giờ hết đã khiến cô tiếp tục tham gia Vietnam Next Top Model 2015. Trong cuộc thi lần này cô hoàn toàn tự tin, chứng tỏ bản thân, đi được đến vòng 4 cuộc thi. Có thể do gương mặt chưa phù hợp với tiêu chí chương trình, cô đành dừng chân tại vòng xét tuyển vào Ngôi nhà chung.

Kim Huệ cùng các người mẫu và Đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc.

Nhưng chính thời điểm đó cũng chính là bước ngoặc lớn nhất trong cuộc đời của Kim Huệ, vì sau đó cô được nhiều người biết đến và mời tham gia các show diễn lớn trong nước. Trong vòng 1 năm, Kim Huệ đã có mặt trên sàn catwalk của nhiều show diễn lớn trong nước, như Vietnam International Fashion Week, Lynk Show của Lý Nhã Kỳ, chương trình Thời trang và Nhân vật, Xu hướng và Cuộc sống …


Hình ảnh Kim Huệ trên sàn catwalk của các chương trình thời trang lớn nhất hiện nay.

Và vừa qua, Kim Huệ càng khẳng định bản thân mình hơn tại cuộc thi Vietnam Fitness Model, xuất sắc đoạt giải Á Quân 1 cuộc thi. Tuy không phải là danh hiệu cao nhất, nhưng cô cảm thấy rất hài lòng và xứng đáng với công sức mình bỏ ra, và cô luôn tôn trọng sự chọn lựa của chương trình. Kim Huệ cho biết: “Tôi rất thích chơi các môn thể thao, ngày xưa từng là thành viên đội tuyển bóng chuyền của ĐH Kinh Tế Tp.HCM, vì thế tôi nghĩ mình phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi liên quan tới thể thao – thể hình như cuộc thi Vietnam Fitness Model, vì thế tôi đã không ngừng ngại khi đăng ký tham gia cuộc thi. Tôi rất vui vì những nỗ lực của mình đã không uổng phí, và rất tự hào với danh hiệu Á Quân của mình”.Á Quân Kim Huệ khẳng định mình trong các show diễn của chương trình Phong Cách Cuộc Sống.

Tiếp nối sự thành công đó, cô cố gắng thay đổi bản thân mình thật nhiều, từ kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh và hình thể. Vừa qua, trong buổi họp báo cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, bên phía BTC cuộc thi cũng đã thông báo với báo chí, Á Quân Kim Huệ được cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Top Model of The World 2017” diễn ra tại Ai Cập vào ngày 1/7/2017 sắp tới. Đây cũng vừa là bước ngoặc để Kim Huệ có thể khẳng định bản thân mình trên đấu trường quốc tế cũng như việc đem tên tuổi Việt Nam vang xa khắp 05 châu.Cũng được biết, cuộc thi Top Model of The World 2017 được tổ chức lần thứ 24, và Quán quân Vietnam Next Top Model Hoàng Thuỳ đã từng tham gia cuộc thi này vào năm 2012 và vào Top 15 chung cuộc. Rất mong, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tiềm năng vốn có của mình, Kim Huệ sẽ đạt thành tích thật cao tại cuộc thi này nhé !!! Chúc Kim Huệ luôn luôn thành công !

Vỹ Trần | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn