Được tạo bởi Blogger.

Á Hậu Trang Thảo rạng rỡ ngày ra mắt Album Vol 1 "Cho vừa lòng em"

TINSAOVIET - Người đẹp Trang Thảo vừa qua đã tổ chức buổi gặp gỡ thân bật khách mời công bố Giải thưởng Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017 đồng thời ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Album CD Vol 1 "Cho vừa lòng em".


Á Hậu Trang Thảo rang rỡ ngày ra mắt Album Vol 1 "Cho vừa lòng em".

Trong buổi gặp gỡ và giao lưu của Á hậu Trang Thảo được diễn ra vô cùng ấm cúng dàn khách mời đến dự là nghệ sỹ, đồng nghiệp, fan, gia đình và giới truyền thông.

Á hậu Trang Thảo sexy hết cỡ đốt mắt dàn khách mời trong buổi công bố giải Á hậu 1.

Là người con Thành phố Quy Nhơn, Trang Thảo đã có hơn 10 năm sống với nghề sản xuất chương trình và theo đường ca hát chuyên nghiệp trên 3 năm. Nữ ca sỹ thường được mời biểu diễn tại các tỉnh miền Tây và lưu diễn tại Mỹ.

Á hậu 1 Trang Thảo sở hữu giọng ca ngọt ngào, với lối trình diễn chuyên nghiệp vì lẽ đó cô được nhiều khán giả trong và kiều bào Mỹ yêu thích.

Đông đảo nghệ sỹ đến chúc mừng Á hậu Trang Thảo, tham gia sự kiện lần này còn có sự xuất hiện: Phi Thanh Vân, Nguyên Vũ, Minh Luân, Á quân Nam Phong, Phan Ngọc Luân, Đoan Trường, Á hậu Uyên Huỳnh, Biên đạo múa Lê Việt, Nam vương 2016 Cao Anh Tiến...

Khó cưỡng với hình ảnh mới nhất của Á hậu Trang Thảo vô cùng gợi cảm trong buổi họp báo của cô được tổ chức tại TP.HCM, chiều qua ngày 2/6.

Thảo Trang sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ vào tuần tới. Trong dịp này cô sẽ tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc Album DVD và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8. Đặc biệt nữ ca sỹ sẽ quay hình với những cảnh đẹp tại Mỹ và bạn diễn trong MV sẽ là nam diễn viên người Mỹ.

Ca sỹ Trang Thảo thường thể hiện những ca khúc với dòng nhạc Bolero và dân ca, với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào cô dần chiếm được lòng cảm tình của giới mộ điệu.

Phi Thanh Vân đến tham dự ngoài là tình nghĩa với Trang Thảo cô còn là nhà tài trợ chính cho buổi họp báo với quà tặng trí giá 12 triệu.


Á Hậu Uyên Huỳnh (bên phải) - BTC cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017 đến chúc mừng Á Hậu 1 Trang Thảo.

Diễn viên Thi Phượng xinh đẹp đến chúc mừng Á Hậu Trang Thảo.

Ca sỹ Nguyên Vũ dù cận giờ ra sân bay cho chuyến lưu diễn tại Côn Đảo, nhưng anh vẫn thu xếp đến chúc mừng Trang Thảo một người em thân thiết trong nghề.

Đoan Trường đảm nhận vai trò MC phần bốc thăm trúng thưởng với sự đồng hành của mỹ phẩm Hàn Quốc MCC , Đồng hồ nhập khẩu từ Mỹ với thương hiệu Gowatch, Gạo sạch hoa lúa, mỹ phẩm Phi Thanh Vân.


Diễn viên ca sĩ Minh Luân và người anh Đoan Trường.

Á quân Nam Phong trẻ trung với thời trang quần đen áo sơ mi trắng.

Diễn viên Minh Luân dù đang bận rộn với vai diễn trong phim nhưng anh vẫn tranh thủ đến chúc mừng Trang Thảo giành được vương niệm Á hậu.

Ca sỹ Phan Ngọc Luân - MC - Ca sỹ Đoan Trường - Biên đạo múa Lê Việt - Nam vương 2016 Cao Anh Tiến.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Ảnh: Tu Nguyen Thanh
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn