Được tạo bởi Blogger.

Willendrof: Sở hữu gương mặt V-line chuẩn tự nhiên trong 60 phút

TINSAOVIET - Ngày 27/04/2017 vừa qua, tại Showroom Willendrof 129 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, đại diện các cơ quan báo đài được trải nghiệm trực tiếp các bước trong liệu trình massage V-line chuẩn tự nhiên với không khí hứng khởi và sôi động.

Willendrof: Sở hữu gương mặt V-line chuẩn tự nhiên trong 60 phút.

Tại buổi họp báo với chủ đề “Sở hữu gương mặt V-line chuẩn tự nhiên trong 60 phút”, thương hiệu Willendrof đã giới thiệu về phương pháp massage nâng cơ, tạo mặt V-line không cần phẫu thuật từ Viện đào tạo nguồn nhân lực Châu Á Wellness Academy Thái Lan. Đây được xem là phương pháp nâng cơ, tạo mặt V-line không cần phẫu thuật độc quyền và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Kỹ thuật này được xem là vừa an toàn, chi phí thấp, hiệu quả lâu dài mà còn giúp trẻ hóa da, săn chắc da và giảm thiểu quá trình lão hóa trên làn da của con người.

Một vài hình ảnh anh chị phòng viên báo chí trải nghiệm phương pháp tạo mặt V-line chuẩn tự nhiên trong 60 phút.

Rửa sạch mặt, tẩy trang loại bỏ lớp trang điểm, tẩy tế bào chết là bước đầu tiên khá quan trọng, sau đó thoa kem massage săn chắc da mặt của thương hiệu Willendrof: đặt một tay lên trán và một tay ở cằm, áp và dùng lực ấn nhẹ trong 2 giây sau đó chuyển hai tay sang hai bên má, tiếp tục vỗ kem trong 2 giây. Lặp lại bước này hai lần để kem trong lòng bàn tay chuyển sang da mặt hoàn toàn.Tư vấn viên của Willendrof Việt Nam hướng dẫn cách Massage phần giữa mặt bằng nắm tay – thực hiện động tác này 2 lần sẽ giúp tăng lưu thông máu và da hồng hào hơn. Nắm tay lại và dùng phần ngón trỏ và ngón cái tạo thành, kéo từ dưới gò má lên gần thái dương theo hướng từ trong ra ngoài.Sau bước massage nâng cơ, bước cuối cùng là đắp mặt nạ vàng nguyên chất với công dụng bù đắp lại quá trình lão hóa tự nhiên, giữ collagen trên da và khiến da khỏe mạnh, rạng rỡ. Các hạt vàng có thể dễ dàng hấp thụ vào da, tăng cường độ ẩm.


Vẻ đẹp rạng ngời, tự tin hơn với khuôn mặt V-line săn chắc mịn màng và thon gọn sau khi thực hiện quy trình massage V-line tự nhiên của Willendrof.Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn