Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung tung hình ảnh cực ngầu trước khi lên đường làm giám khảo Mister Global

TINSAOVIET - Từ khi quyết định trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Trịnh Tú Trung cùng ekip của mình luôn đầu tư những hình ảnh, phong cách mới lạ, khác với suy nghĩ của khán giả trước đây.

Trịnh Tú Trung tung hình ảnh cực ngầu trước khi lên đường làm giám khảo Mister Global.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình được kết hợp với stylist Tom Nguyễn, chuyên viên trang điểm Vinh Đặng và nhiếp ảnh gia Trung Trần, Trịnh Tú Trung đã xuất hiện với một hình ảnh thể thao khỏe khoắn, cực "kul" nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh. Bộ ảnh mang hơi hướng sporty của những năm 1990 đang được thế giới ưa chuộng với sự xoay vòng của thời trang. Những mẫu trang phục được giới trẻ yêu thích được kết hợp một cách tinh tế nhưng cũng rất lạ mắt mang đến cái nhìn mới của khán giả đối với anh chàng diễn viên Trịnh Tú Trung. Với thế mặt là biểu cảm trên gương mặt, Trịnh Tú Trung đã tạo nên những bức hình đầy thu hút chỉ với diễn xuất của đôi mắt và cơ mặt.
Trịnh Tú Trung tung bộ ảnh mới để làm quà tặng cho khán giả ủng hộ mình trước khi anh lên đường sang Chiangmai Thái Lan để làm giám khảo đồng hành với cuộc thi Mister Global 2017. Đã 4 năm liên tiếp là Giám đốc quốc gia cũng như là Giám khảo đồng hành của Mister Global. Những gương mặt được Trịnh Tú Trung chọn lựa, đào tạo và hướng dẫn luôn đạt thành tích cao trong cuộc thi Nam vương Quốc tế ưu tín nhất thế giới hiện nay.
Những thí sinh của Trịnh Tú Trung đã từng ghi dấu ấn như Nguyễn Hữu Vi - Á Vương Mister Global 2014, Nguyễn Văn Sơn - Nam Vương Mister Global 2015, Mai Xuân Thứ - Á Vương Mister Global Teen 2016 và hiện nay Thuận Nguyễn đang là thí sinh nằm trong top dẫn đầu tại Mister Global 2017, với những thành công mà Trịnh Tú Trung đã có tại cuộc thi này thì chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi thành tích của Thuận Nguyễn.

Trịnh Tú Trung sẽ đồng hành cùng các hoạt động của thí sinh đến trên toàn thế giới sau đó sẽ cùng ban giám khảo hội thảo, chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải vào tối 20 tháng 5.
Vừa hoàn thành xong vai chính trong bộ phim "Mạc Gia Ký 3" bên cạnh Nguyệt Ánh, sau khi trở về từ Thái Lan, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vào vai nam chính của bộ phim sitcom 1001 tập "Thiên Thần 1001" đồng thời cũng tham gia vào bộ phim điện ảnh tiếp theo của đạo diễn quốc dân Huỳnh Tuấn Anh với một vai diễn nặng ki.Ảnh: Trung Trần - M.U.A: Vinh Đặng - Stylist: Tom Nguyễn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn