Được tạo bởi Blogger.

TOP Beauty Center: đem đến vẻ đẹp cho khách hàng từ sự hài lòng tuyệt đối

TINSAOVIET - Ngày 20.05.2017, Top Beauty Center đã chính thức khai trương với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới chỉ có ở đây.

TOP Beauty Center: đem đến vẻ đẹp cho khách hàng từ sự hài lòng tuyệt đối.

Đến chung vui cùng chủ nhân Top beauty center trong ngày khai trương cơ sở mới tại 426 Cao Thắng, P12, Quận 10, TPHCM được hân hạnh đón tiếp: DV Mơ Phan, Á hậu Trà Giang, Hoa hậu Diệu Linh, Miss Asia Huỳnh Tiên, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Bảo Như, CS DV Khắc Minh, DV Xuân Phúc, Hotgirl Tăng Thiên Kim, NM Trương Hằng + Lê Phương, Biên đạo Huỳnh Mến… cùng đến chúc mừng Master Phibrows Kevin Lê khai trương.
Top Beauty Center là trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với nhiều dịch vụ: điêu khắc chân mày công nghệ cao, make up, hair, spa, massage, phun xâm, nối mi, chăm sóc nail với công nghệ mới nhất hiện nay. 

Phun xâm như một nghệ nhân điêu khắc chân mày là không cần phẫu thuật, không gây đau và cho hiệu quả nhanh chóng khi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối là cam kết của Master Kevin Lê.

Phun xâm đã được Master Kevin Lê học tập và đào tạo nâng cao từ các chương trình giảng dạy uy tín trên thế giới. Anh là một trong những master có bằng cấp quốc tế từ học viện điêu khắc hàng đầu thế giới Phibrows uy tín.


Anh không dừng lại ở đó mà anh vẫn còn đang học thêm các khóa đào tạo chuyên sâu cho nghề cũng như cho sự nghiệp của mình. Với mong ước sẽ mở một trường dạy nghề trong tương lai gần cho các thành viên cộng đồng LGBT vừa được học và có cơ hội trở thành nhân viên của Top beauty center là điều mà Master Kevin Lê đang hoàn thiện và sẽ thực hiện trong thời gian gần nhất.


Master Kevin Lê chia sẻ: “Cái đẹp chân, thiện, mỹ là điều tiên quyết khi bạn nhận được từ Top beauty center có thể nói là phong phú dịch vụ, hoàn thiện về chất lượng dich vụ tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi nghĩ đến các công nghệ làm đẹp tốt nhất từ chúng tôi.”

Đặc biệt nhất phải kể đến 2 gói dịch vụ rất độc đáo hay nhất tại Top Beauty Spa đó là dịch vụ Cạo gió mặt và giác hơi chẩn đoán bệnh (là phương pháp chăm sóc theo Đông Tây Y) cũng như việc áp dụng đưa ra các lời khuyên về sức khỏe của bạn từ phương pháp này.


Ngoài các dịch vụ độc quyền, Top Beauty center còn có một không gian mang phong cách sang trọng và hiện đại nhưng luôn chú trọng không gian xanh, mang đến sự thư thái và gần gũi nhất cho khách hàng. 

Trong tháng khai trương, Top Beauty center khuyến mãi giảm 50% cho dịch vụ phun xâm kèm theo 20% cho tất cả các dịch vụ còn lại và có rất nhiều chương trình ưu đãi khác cho khách hàng.

TOP BEAUTY CENTER sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công!

- 426 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

- Điện thoại: (08) 6 2794 988 - 094 823 3600

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn