Được tạo bởi Blogger.

"Tôi có thể" hấp dẫn, gay cấn ngay từ tập đầu tiên

TINSAOVIET - Hấp dẫn, gay cấn và ấn tượng là những gì gameshows I can do that (Tôi có thể) mang đến cho khán giả truyền hình trong tập đầu tiên lên sóng.

Dancer Minh Hiền, ca sĩ Hằng Bing Bong, Á khôi Yến Nhi, diễn viên Văn Anh sẽ cùng tham gia chơi trong bảng A.

Đúng như mong đợi, I can do that đã không làm người xem thất vọng khi đem đến cho khán giả truyền hình những màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng và đẹp mắt.

Với những thử thách gay cấn, hồi hộp của các bộ môn nghệ thuật như vẽ tranh, múa dây, múa lân, võ thuật, trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Bốn nghệ sĩ đã lựa chọn tiết mục để trình diễn cho mình ở tuần kế tiếp.

Liệu với những môn nghệ thuật hoàn toàn mới mẻ, với độ khó cũng như độ bền cao,bốn thí sinh khách mời có thể vượt qua được giới hạn bản thân để chinh phục khán giả và ban giám khảo hay không?

Nhà báo Trác Thúy Miêu, ca sĩ Phương Thanh và nhà sản xuất điện ảnh Kim Lý - ba vị giám khảo quyền lực ngồi ghế nóng gameshows I can do that.

Á khôi Yến Nhi vốn quen với các sàn diễn thời trang. Nhưng cô lại lựa chọn cho mình bộ môn võ thuật vốn dĩ giành cho nam giới.

Xuất thân từ một dancer vì vậy màn trình diễn nghệ thuật múa dây liệu sẽ là lợi thế của Minh Hiền?

Giọng ca “Thu cuối” - Hằng BingBong thách thức bản thân với bộ môn nghệ thuật vẽ tranh.

Diễn viên điển trai Văn Anh đã phải lựa chọn thử thách có thể nói là "khó nhằn" nhất trong gameshow: nghệ thuật dân gian múa lân cho phần thi của mình.

Hãy cùng theo dõi những màn biểu diễn của các nghệ sĩ ở tập tiếp theo của I can do that – Tôi có thể, được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh HTV7, StyleTV, InfoTV và 21h10 trên kênh VTV8.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn