Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 25/5

TINSAOVIET - Facebook ngày 25/5 có những tin nổi bật như: Diễn viên Đoàn Thanh Tài hạnh phúc khi được giao 2 vị trí quan trọng là BGK và MC. Diễn viên Thùy Trang bất ngờ với những lời chúc mừng sinh nhật của người thân.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 25/5.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Đoàn Thanh Tài

"Thật vui và hạnh phúc khi được Trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Kristine Thao Lam giao hai vị trí quan trọng là Ban Giám Khảo và MC cho cuộc thi Hoa Hậu Vietnam Beauty International Pageant sẽ diễn ra vào ngày 27/5 này tại Califonia. Mọi người nhớ đến ủng hộ nhe. Hihi"


Tiến Luật

"Đứng trước dao bếp a thà đứng không chạy, chạy vk phóng thì sâu hơn là đứng cho chém!!!"


Thùy Trang

"Cám ơn một ngày ngập tràn niềm vui,nhiều sự bất ngờ và những lời chúc mừng của những người bạn, người thân đã yêu thương em"


MC Xuân Hiếu

"ời về khuya, cơn buồn ngủ chưa kéo đến, 2 anh nhóc nhà mình xung phong thay Ba tiễn Mẹ đi Anh Quốc làm MC cho đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu " Miss And Mrs VietNam Europe" được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế, ICC tại thành phố Birmingham, Vương Quốc Anh. Bên nụ cười đầy rạng rỡ của 2 cục cưng hứa hẹn một chuyến đi chắc sẽ đầy những nụ cười, an vui và may mắn!
Chào tạm biệt Việt Nam!"


Đặng Thu Thảo

"Lâu lắm rồi mới trở lại sàn diễn Phong cách và Cuộc Sống"


Hà Việt Dũng

"Triệu người quen có mấy người lai
Khi đăng bài được mấy còm men "


Phạm Thành

"Đi quay trong vai a chàng có bộ râu cá tính , nhìn Cái mặt kìa"


Phạm Hương

"Cuộc sống đầy khó khăn và thiếu thốn ở Samburu, nhưng con người vẫn luôn đầy lạc quan ,yêu thiên nhiên, tồn tại và bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã..."


MC Kỳ Duyên

"25 năm Kd bay gần như hàng tuần. Đã qua sân bay của bao nhiêu nước nhưng chưa từng thấy một sân bay quốc tế nào độc đáo như ở đây ...sân bay NHIỀU RÁC nhất!!
Ai làm nghề ve chai ở đây sẽ thành triệu phú ngay!!"


Thủy Tiên

"Thư giãn và hạnh phúc "


Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn