Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 12/5

TINSAOVIET - Facebook ngày 12/5 có những tin nổi bật như: Ca sỹ Đoan Trường lên đường sang Đài Loan với chuyến cống tác 6 ngày. Diễn viên Minh Béo cùng anh em kịch của mình đi làm từ thiện tại các ngôi chùa nuôi các em mồ côi.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 12/5.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Đoan Trường

"Lần này tranh thủ qua sớm đi công tác họp hành 6 ngày.Tối qua 2g sáng mới ngũ mà 6g sáng đã phải ra sân bay rồi! Chào mừng đến Tp Cao Hùng nhưng mắt mình cứ díp lại."


Minh Béo

"Vừa qua Minh Béo cùng anh chị em diễn viên của Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo, các Phật Tử của Đạo Tràng Pháp Hoa và nhóm Thiện Duyên đi thăm sức khoẻ và trao 250 phần phần quà bao gồm tập vở Hải Tiến, bánh, kẹo, sữa . . cho các trẻ em sơ sinh, mồ côi, bệnh tật tại 3 mái ấm của Chùa : gồm có Chùa Hưng Phước, Chùa Phật Minh ( 69 ấp 3 xã Gia Hoà, Châu Thành, Bến Tre ) và đặc biệt mái ấm Đức Quang của Chùa Vạn Đức ( ấp 2 xã tam hiệp, Bình Đại, Bến Tre) nơi đang nuôi dưỡng bé Đình Lộc . những nơi đây đang rất cần sự quan tâm của mọi người. hy vọng đây là chuyến đi gieo duyên của các nhà hảo tâm có tấm lòng với các trẻ em, cũng như các mái ấm ở các Chùa."


Đông Dương

"Gia đình nhỏ hạnh phúc To....."


Hoài Ân

"Về lại miền sông nước Tôi yêu. Chương trình "Văn Hóa Giao Thông" An Goang. "


Đinh Minh Quân

"Ngôn từ có sức mạnh thật là ghê ghớm..."


Phạm Thành

"Đã lâu rồi ít chụp hình lên fb , càng lớn bản thân mình cũng thay đổi theo luôn , thích mặc đồ đơn giản thôi"


Quyền Lộc

"Ôi Sóc Trăng đẹp quá và huyền bí quá. Có những câu chuyện huyền thoại có thật tới ngỡ ngàng."


Mã Hiểu Đông

"Bé khoẻ bé ngoan"


Phạm Hương

"Nghe nói mặt tròn đang lên ngôi hử...Chừng nào mặt mới tròn nhỉ"


Vy Ooanh

"Bà bầu gần 8 tháng mừng chàng trai Bạch Công Khanh phát hành MV mới thành công vang dội nhé e trai "


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn