Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebok ngày 21/5

TINSAOVIET - Facebook ngày 20/5 có những tin nổi bật như: Diễn viên Chi Bảo dạy con trai phải về cách sống troong cuộc đời. Ca sỹ Hồ Lệ Thu sẵn sàng hát sau khi ngủ nguyên ngày, xử hết 1 tô bún bò huế và 2 cuốn bò bía,

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebok ngày 21/5.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Phi Thanh Vân

"Hai Chị Em làm điệu trước giờ diễn"


Chi Bảo

"Này con trai,

Cuộc đời có nhiều bình yên nhưng cũng đầy giông bão. Cách tốt nhất để hoà nhập và tận hưởng cuộc sống là con hãy học cảm nhận những gì đang diễn ra chung quanh con, gần với con nhất."


Lương Bích Hữu

"Thức dậy thật sớm để bay đến Kansas , vừa đến nơi được anh Bình , chị Tuyết và em Nga dẫn đi ăn thật vui .. Do thời tiết thay đổi đột ngột và thiếu ngủ , đến chiều thì tay chân rã rời , sốt liên tục , ngủ vùi lúc nào không hay . Thành thật xin lỗi vì lỡ hẹn đi ăn tối cùng các anh chị em trong show . Nuốt viên thuốc nằm ngủ đến giờ thì đã đỡ hơn được chút , hi vọng sẽ sớm khỏe để tối mai có sức gặp gỡ quý vị khán giả Kansas ."


Trương Thế Vinh

"Thấy sao bà con"


Hồ Lệ Thu

"Đã sẵn sàng lên sân khấu sau khi ngủ nguyên ngày sau 1 chuyến bay đêm. Và bữa ăn đầu tiên trong ngày của mình đây, bò bía chay , bún Huế chay...cafe cực ngon mà mình không uống được. Bún Huế chay ngon ơi là ngon mình quất luôn hết tô giờ thì áo dài căng phồng không thở nổi, bò bía quá ngon nhưng chỉ dám xỉa 2 cuốn. Thôi để hát xong ăn tiếp. Đủ sức hát rồi nhé các tình yêu ơi."


Cindy Thái Tài

"xớn xác đi shopping sao lại đâm đầu vào shop bán cho mấy cậu con trai teen ... sao mặc đây ta ...?"


Thanh Thúy

"Thấy tấm hình cưới ngày xưa nhìn nhau đắm đuối khi hai ta về một nhà, rồi ngó sang tấm hình 9 năm sau vẫn nhìn cùng một hướng khi đã khép đôi mi chung một giường cảm giác thật là vi diệu! ( Thông thường thì chúng ta hay không còn mơ cùng một giấc khi số năm ở bên nhau càng tăng lên, và việc thức giấc chung một giờ lại càng là điều xa xỉ, bạn nhỉ ? )"


Phạm Trưởng

"Đang lòng vòng fb huỷ kb 1 số bạn ko tương tác , ae thông cảm ...keke! Để add 1 số bạn mới nè !"


Phạm Hương

"Bee đi hoài đường xa "


Đoan Trường

"Hắc Công Tử đến xem liveshow ảo thuật 45 năm hoạt động của ảo thuật gia kỳ cựu Phi Hải và Minh Triết tại phòng trà của ca sỹ Thanh Hoa..Chúc mừng và cám ơn em Minh Triết đã mời anh nha! Ngồi hàng đầu mà không thể phát hiện được các tiểu xảo gì hết..."


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn