Được tạo bởi Blogger.

Phương Anh để lộ vòng 1 săn chắc trên thảm đỏ tại một sự kiện

TINSAOVIET - Dù hiện tại đang bận rộn cho các dự án đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau nhiều năm im ắng, Phương Anh vẫn tranh thủ đến dự đêm diễn thời trang hấp dẫn nhất Việt Nam.

Phương Anh để lộ vòng 1 săn chắc trên thảm đỏ tại một sự kiện.

Xuất hiện khá lặng lẽ bên các đồng nghiệp, Phương Anh vẫn chứng tỏ sự thu hút khi chọn cho mình một chiếc đầm Body-con khoe dáng. Với phần khoét sâu ở thân trên chiếc váy, Phương Anh khéo léo để lộ vòng một đầy đặn.

Nữ ca sĩ Xuất thân từ Sao mai điểm hẹn đã từng rất thành công khi liên tục gây dấu ấn với khán giả qua nhiều ca khúc được sản xuất bởi chồng của nhạc sĩ Anh Quân như : Chỉ một mình em, Giấc mơ của tôi,..
Một khoảng thời gian dài gác lại niềm đam mê âm nhạc, Phương Anh trở thành một phụ nữ chăm lo cho chồng và hai con. Đam mê thì vẫn cứ âm ỉ cháy, cho đến đầu năm nay Phương Anh mới thực sự bắt tay vào phòng thu cho dự án âm nhạc mới nhất .

Bà mẹ hai con vẫn đang thực hiện sản phẩm âm nhạc để ra mắt khán giả đúng như dự định. Ngoài ra cô cũng sẽ tích cực xuất hiện nhiều hơn trước công chúng sau hơn 10 năm hy sinh vì gia đình.


Ca sĩ Phương Anh tên thật là Nguyễn Phương Anh, sinh ngày 30 tháng 9 năm 1982 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Năm 1998 cô tham gia vào Đoàn nghệ thuật Hải quân và từng đoạt giải Nhì cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Hải Phòng" (2001). Nhưng Phương Anh lại được khán giả biết đến rộng rãi nhất sau khi tham gia chương trình “Sao Mai điểm hẹn”. Dòng nhạc sở trường trước đây là Pop Ballad và R&B. Sản phẩm sắp trới dự định sẽ cho khán giả thấy một Phương Anh đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Ivan Nguyen
Photo: Tuấn Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn