Được tạo bởi Blogger.

Nam vương Tiến Đạt để lộ những đường nét cơ thể vạm vỡ

TINSAOVIET - Đến với gameshow "I can do that" (Tôi có thể), Nam vương Tiến Đạt đã có những khoảnh khắc khoe trọn lợi thế hình thể của 1 siêu mẫu.

Nam vương Tiến Đạt để lộ những đường nét cơ thể vạm vỡ.

Từng tham gia cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017 (Mister International 2017) tại Thái Lan vừa qua, Tiến Đạt hiện đang là cái tên được hâm mộ vì thể hình nóng bỏng và gương mặt thư sinh của mình. Cũng trong cuộc thi này, anh đã lọt vào hẳn top 6.

Nam vương Tiến Đạt tham giia gameshow Tôi có thể.

Mới đây, nam vương Tiến Đạt bất ngờ tái xuất trong chương trình "I can do that" (Tôi có thể) và có những buổi tập luyện đầy khốc liệt để bước vào đêm thi chính thức. Tiến Đạt đã phải thực hiện những thử thách mà BTC đưa ra không hề dễ dàng với 1 siêu mẫu và liệu anh có chinh phục được khán giả gameshow "I can do that - Tôi có thể" vào buổi ghi hình và phát sóng 19.5 sắp tới hay không?

Sự cường tráng đầy nam tính của Tiến Đạt.

Cũng trong thời gian tập luyện này, Tiến Đạt đã hé lộ những đường nét cơ thể đầy hấp dẫn, đam mê đốt trọn ánh nhìn của khán giả.

Tiến Đạt vui đùa cùng huấn luyện viên.

Nam vương Tiến Đạt được dự đoán là cái tên hot nhất mùa thi đầu tiên của "I can do that".

"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV ( kênh StyleTV, Kênh InfoTV, Kênh JoyFm) tổ chức. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần. Đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

"Tôi có thể" là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóng được các nước mua lại bản quyền để sản xuất, kênh NBC của Mỹ sản xuất và lên sóng tháng 6/2015, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan…

Với kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ.

- Vòng sơ loại: Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm.

- ​Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng tham gia và có 4 tiết mục/ đêm biểu diễn tranh tài trên sân khấu.

-​ Vòng chung kết: Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tực tham ra vào đêm gala tranh tài.

Tổng giá trị giải thưởng khoảng 1 tỉ đồng: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. 

Tập đầu tiên của "Tôi có thể" sẽ lên sóng vào 19/5/2017 vào lúc 20g30 trên kênh HTV7, Style TV, Info TV, VTV8 và các kênh truyền hình khác.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn