Được tạo bởi Blogger.

Nam ca sĩ Hàn Quốc tham gia "Tôi có thể" để khám phá bản thân

TINSAOVIET - Để có những màn trình diễn hay nhất phục vụ khán giả Việt Nam, ca sĩ người Hàn Quốc Jis tích cực luyện tập chuẩn bị lên sóng gameshow "I can do that - Tôi có thể".

Nam ca sỹ Hàn Quốc Song Joo Young quyết tâm chinh phục khán giả Việt trong Gameshow "Tôi có thể".

Sau khi lấn sân sang thị trường Việt Nam với MV "Hot & Good" chàng ca sĩ điển trai Jis (Song Joo Young) tiếp tục tham gia gameshow"I can do that – Tôi có thể", để khám phá giới hạn bản thân.

Hot boy Hàn Quốc cố gắng luyện tập theo từng động tác theo huấn luyện viên.

Jis luôn đến rất sớm ở mỗi buổi tập ghi hình và rất hăng say luyện tập. Nam ca sĩ người Hàn Quốc cố gắng tập theo từng động tác, bước chân, ánh nhìn để có một màn trình diễn hoàn hảo nhất theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Với vốn tiếng Việt không nhiều, Jis tưởng chừng như sẽ gặp khó khăn trong quá trình tham gia chương trình nhưng ngược lại anh chàng luôn tạo ra tiếng cười cùng rất nhiều bất ngờ trong quá trình tập luyện..

Anh luôn cố gắng phối hợp nhịp nhàng với nhóm nhảy.

Với lợi thế giọng hát cùng vũ đạo đẹp mắt, nhưng Jis tham gia gameshow "I can do that" lại phải thể hiện những thử thách khác mà bản thân Jis chưa từng khám phá. Liệu Jis có tạo ra được kì tích hay không?

Và luôn lắng nghe đóng góp từ phía ê- kíp chương trình.

Nam ca sỹ hi vọng với việc vượt qua những thử thách của "I can do that", anh có thể chinh phục được khán giả Việt Nam bằng chính thực lực của mình. Với gương mặt dễ thương và vũ đạo đẹp mắt, Jis hứa hẹn sau Hariwon sẽ là 1 “luồng gió mới” của làng giải trí Việt.


Jis sang Việt Nam theo học chuyên ngành ngôn ngữ tại trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh từ cuối năm 2014, và anh chàng âm thầm hoạt động âm nhạc với vai trò là nhạc sĩ kiêm hòa âm phối khí và tư vấn hình ảnh cho một nghệ sĩ Việt.


Sau Hari Won, Jis là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai gây dựng sự nghiệp tại Việt Nam. JiS từng được cộng đồng mạng biết đến qua các bản cover những ca khúc được yêu thích của nhiều nghệ sĩ Việt như: Tuấn Hưng, Suni Hạ Linh, Khắc Việt, Trung Quân Idol...

"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV (kênh StyleTV, Kênh InfoTV, Kênh JoyFm) tổ chức. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần. Đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

“Tôi có thể” là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóng được các nước mua lại bản quyền để sản xuất. Kênh NBC của Mỹ sản xuất và lên sóng tháng 6/2015, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan… Với kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ.

- Vòng sơ loại: Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm...

- Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng tham gia và có 4 tiết mục/ đêm biểu diễn tranh tài trên sân khấu.

- Vòng chung kết: Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tục tham ra vào đêm gala tranh tài.

Tổng giá trị giải thưởng khoảng 1 tỉ đồng: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác.

Tập đầu tiên của "Tôi có thể" sẽ lên sóng vào ngày 19/5/2017 vào lúc 20g30 trên kênh HTV7, Style TV, Info TV, VTV8 và các kênh truyền hình khác.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn