Được tạo bởi Blogger.

Mr. Đàm rời ghế nóng, Kim Lý xuất hiện như một vị cứ tinh tại "Tô có thể"

TINSAOVIET - Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "Có Thanh thì không có Đàm" và rời bỏ ghế nóng I can do that (Tôi có thể), Kim Lý đã xuất hiện như một vị cứu tinh.

Kim Lý điển trai và nam tính thay thế Mr Đàm tại "I can do that".

Dàn Ban giám khảo chính thức cuối cùng của gameshow I can do that Tôi có thể đã được công bố: Ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Trác Thúy Miêu, diễn viên điện ảnh Kim Lý.

Kim Lý vui vẻ chơi đùa với các giám khảo khác.

Bạn trai cũ của diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh hiện đang là một trong những nam diễn viên hot nhất màn ảnh Việt, với những vai diễn xuất sắc, đặc biệt là vai Tùng Hero trong "Hương Ga".

Nam diễn viên được Phương Thanh ví như vị cứu tinh của chương trình sau khi Đàm Vĩnh Hưng rời đi.

Không lụa là, chiêu trò, Kim Lý mang đến cho "I can do that" một hình ảnh đầy nam tính, chuẩn men, mang đậm phong thái của một nam thần và tung hứng rất “ngọt” cùng đàn chị Phương Thanh. Yếu tố nước ngoài từ Kim Lý mang lại cũng là 1 yếu tố lạ đối với tình trạng bão hòa gameshow như thời gian hiện nay.


Phương Thanh tỏ ra rất vui mừng khi Kim Lý xuất hiện. Nữ ca sĩ cho rằng: "Kim Lý là một vị cứu tinh tuyệt vời của chương trình này! Kim Lý hoàn toàn phù hợp, từ tên tuổi, vị thế, vị trí, uy tín để có thể đáp ứng được yêu cầu chương trình. Việc Kim Lý làm giám khảo cùng tôi âu cũng là cái duyên và tôi khẳng định Kim Lý là lựa chọn phù hợp của BTC!".


"Tôi có thể" là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần truyền hình cáp STV ( kênh StyleTV, Kênh InfoTV, Kênh JoyFm) tổ chức. Một chương trình truyền hình giải trí bùng nổ tai Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico .. với những thử thách giữa 8 người nổi tiếng có những màn trình diễn tài năng ngoạn mục và độc đáo mỗi tuần. Đẩy người nổi tiếng tham gia tập luyện và biểu diễn hết giới hạn của họ.

"Tôi có thể" là chương trình biểu diễn tài năng mới nhất trên thế giới được thực hiện lần đầu tiên vào năm 2014 và được tiếp tục sản xuất cho đến nay. Format thành công và bùng nổ lượng người xem ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Là format vừa ra đời nhưng lập kỷ lục nhanh chóngđược các nước mua lại bản quyền để sản xuất, kênh NBC của Mỹ sản xuất và lên sóng tháng 6/2015, tiếp đến là các nước: Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Đức, Mexico, Phần Lan, Romania, Bulgaria, Peru, Trung Quốc, Thái Lan… Với kết cấu chương trình gồm 3 vòng, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. ​Vòng sơ loại - Tuyển chọn những thí sinh khắp đất nước có các màn biểu diễn tài năng đặc sắc khác nhau tham gia vào chương trình để dạy người nổi tiếng các bộ môn nghệ thuật, trò chơi mạo hiểm.. -​Vòng lựa chọn tranh tài mỗi tuần: 8 người nổi tiếng tham gia và có 4 tiết mục/ đêm biểu diễn tranh tài trên sân khấu. -​Vòng chung kết – Sau 12 tuần, các tiết mục của 8 người nổi tiếng sẽ được tính tổng điểm và chọn ra 3 người nổi tiếng để tiếp tực tham ra vào đêm gala tranh tài.

Kim Lý trò chuyện thân mật với Trác Thúy Miêu.

Tổng giá trị giải thưởng khoảng 1 tỉ đồng: trong đó giải quán quân sẽ là 300 triệu và các giải thưởng phụ khác. 

Tập đầu tiên của "Tôi có thể" sẽ lên sóng vào 19/5/2017 vào lúc 20g30 trên kênh HTV7, Style TV, Info TV, VTV8 và các kênh truyền hình khác.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn