Được tạo bởi Blogger.

Hoàng Kỳ Nam lịch lãm tham dự chương trình thiện nguyện "Rạng ngời hương sen"

TINSAOVIET - Tối 28/4 vừa qua, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có dịp tham dự chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Rạng ngời hương sen” góp phần mang đến những tấm lòng cao đẹp cho người dân nghèo.

Hoàng Kỳ Nam lịch lãm tham dự chương trình thiện nguyện "Rạng ngời hương sen".

Chương trình Dạ tiệc chay “Rạng ngời hương sen” nhân kính mừng Đại Lễ Phật Đản 2107 nhằm gây quỹ cúng dường trường hạ Lâm Đồng và Phật sự chùa Bảo Tạng Lâm Đồng và tặng quà cho 300 đồng bào dân tộc Ia Bay, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tham dự chương trình có sự góp mặt của cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh, MC Quốc Bình và nhiều tấm lòng vàng cao quý.


Hoàng Kỳ Nam hạnh phúc khi góp phần thành công cho chương trình.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và MC Thúy Hạnh.

Hoàng Kỳ Nam cùng MC Quốc Bình.

Cả ba đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại sự kiện ý nghĩa.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cho biết, anh vô cùng hào hứng khi góp phần công sức của mình để mang đến sự thành công cho chương trình.Tại sự kiện, anh đã gửi đến những ca khúc ý nghĩa, hòa vào không khí ấm áp của chương trình.

Chia sẻ tại chương trình, Hoàng Kỳ Nam cho biết ngày 10/5 tới, anh sẽ cho ra mắt album Phật giáo “Mẹ từ bi” và MV cùng tên được thực hiện công phu tại TPHCM, Trà Vinh, Long An, Đà Nẵng và Hội An để tỏ lòng thành kính với Phật pháp.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn