Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Hữu Thanh: Sớm khẳng định vị trí và tiềm năng phát triển

TINSAOVIET - Khép lại năm 2016, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với những thành tựu đáng ghi nhận, tiếp tục chinh phục vị trí top đầu thế giới trong lỉnh vực dệt may đồng phục cao cấp.

Doanh nhân Hữu Thanh: Sớm khẳng định vị trí và tiềm năng phát triển.

Đứng đầu công ty là doanh nhân Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc – gương mặt doanh nhân tiêu biểu được vinh danh giải thưởng Thương hiệu Vàng Đất Việt trong chương trình Văn hóa Doanh nhân cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam năm 2015, Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu Xuất sắc năm 2015, Doanh nhân Thành Đạt 2016, Doanh nhân vì sự phát triển kinh tế quốc gia, Doanh nhân Công Hiến… Chỉ với hơn nửa thập kỷ thời gian hình thành và phát triển, Golden Lion đã nhanh chóng vươn lên vị trí thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Đỗ Hữu Thanh - Tổng Giám đốc công ty May Sư Tử Vàng.

Không ngừng nghiên cứu, đầu tư sáng tạo cả về ý tưởng và cải thiện quy trình sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm thời trang đồng phục cao cấp với kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với đặc thù ngành nghề, form dáng đa dạng, sắc màu phong phú sinh động, phong cách hiện đại, thanh lịch, đảm bảo tính năng an toàn lao động và tỏa sáng vẻ đẹp riêng cho từng thương hiệu, Golden Lion ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trên bản đồ ngành thời trang đồng phục cao cấp trong và ngoài nước.

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh - Tổng GĐ công ty May Sư Tử Vàng trên sân khấu nhận bằng chứng nhận Thương Hiệu Vàng 2016.

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh với những mẫu thời trang đồng phục của công ty trong gian hàng tại một cuộc triển lãm quốc tế.

Chính vị thuyền trưởng Đỗ Hữu Thanh đã cùng với lực lượng thủy thủ chuyên nghiệp và tràn đầy niềm tin cùng nhau lèo lái đưa con thuyền công ty vượt qua nhiều cơn sóng gió ban đầu và nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao trong thời kỳ phát triển kinh tế để Golden Lion có được thành tựu đáng ghi nhận như ngày hôm nay. Đặc biệt, trong 3 năm 2014, năm 2015 và 2016, Golden Lion liên tiếp nhận được các giải thưởng nhãn hiệu và thương hiệu quan trọng như: Doanh nghiệp Xuất Sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2014, Chứng nhận Thương Hiệu Sản Phẩm Uy Tín Vì Người Việt 14, Doanh nhân Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Quốc Gia 14, Ngôi Sao Kinh Doanh tiêu biểu 14, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp Xuất Sắc ASEAN- Cúp Vàng Chất Lượng ASEAN 2015, Doanh nhân Thành Đạt 2016, Gold Brand 2016….


Nhận thức đúng đắn và sâu sắc giá trị của bộ sản phẩm thời trang đồng phục và bảo hộ lao động trọn gói không chỉ dừng lại ở mức độ cao nhất về an toàn lao động, đáp ứng nhu cầu đẹp, gia tăng mức độ quảng cáo, nâng tầm thương hiệu mà còn góp phần tạo nên văn hóa công ty, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc, trên tinh thần phát triển cùng với sự trường tồn của dân tộc Việt Nam.


Ông Đỗ Hữu Thanh chia sẻ: “Golden Lion Uniforms là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Vì thế, chúng tôi luôn đầu tư cải tiến trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng, lựa chọn những ứng dụng mới, ưu việc, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất phù hợp với thị trường Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Golden Lion chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của khách hàng, hoàn toàn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất".Sở hữu nụ cười thân thiện, thái độ cởi mở, gương mặt sáng và phúc hậu cùng với phong thái lịch sự, tích cực trong mọi hoạt động giao tiếp, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh hội tụ khá toàn diện phẩm chất của một doanh nhân, thương nhân thời hiện đại. Sinh ra tại Biên Hòa, tuổi thơ ở Bến Tre với ông bà Ngoại, 6 tuổi lên Sài Gòn lên Sài Gòn đi học, tốt nghiệp Đại học Nông Lâm, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh đã 10 năm gắn bó với ngành nông nghiệp, bước chân của anh đã băng qua khắp mọi miền đất nước và đã cảm nhận được nhiều nỗi gian truân của người dân lao động và từ đó anh luôn nuôi dưỡng ước mơ tạo dựng sự nghiệp, phát triển kinh tế để có điều kiện tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Hạnh phúc khi hòa nhập phong trào thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng trong chương trình xây cầu người dân và trẻ em vùng nông thôn (Dự án Doanh nhân tỏa sáng - khánh thành cầu tại Trà Vinh).

Bên cạnh công việc chuyên môn, quản trị, điều hành toàn bộ quy trình sản xuất của Golden Lion, doanh nhân Đỗ Hữu Thanh là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào, các chuỗi hoạt động hướng đến văn hóa và thiện nguyện phục vụ lợi ích cộng đồng, xã hội. Là thành viên tích cực của các tổ chức Hiệp Hội Doanh Nhân như: BNI Việt Nam, câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, YBA và đặc biệt trong dự án Doanh nhân Tỏa Sáng 2015, với vị trí Phó ban chỉ đạo dự án phụ trách kinh tài và ngoại vụ, ông Đỗ Hữu Thanh đã kề vai góp sức chung một tâm huyết với các thành viên Ban dự án.

Ngoài nhiệm vụ quan trọng và nặng nề, phụ trách ngoại vụ và tài chính của toàn bộ dự án luôn tổ chức ở những địa điểm sang trọng nhất nhì Sài Gòn và mời những gương mặt hàng sao trong giới nghệ thuật giải trí tham gia, ông Đỗ Hữu Thanh còn tạo được dấu ấn đẹp trong những chuyến hành trình Doanh nhân và Cộng đồng. Đây cũng là hoạt động yêu thích và xuyên suốt của một doanh nhân ngành may mặc xuất khẩu trong nhiều năm qua. Ông cho biết: "Tôi muốn được hòa nhập, kết nối, chia sẻ cùng cộng đồng qua nhiều chuyến đi thiện nguyện để chia sẻ cùng nhiều số phận, nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống quanh ta vì thiện nguyện là niềm vui thật sự ý nghĩa và cũng là sứ mệnh của cuôc đời tôi"!


Hình ảnh chân dung doanh nhân Đỗ Hữu Thanh và hoạt động của công ty May Sư Tử Vàng.

Khép lại năm 2016, công ty May Sư Tử Vàng đã có một năm ấn tượng với những thành tựu đáng ghi nhận, tiếp tục chinh phục vị trí top 3 thế giới về dệt may đồng phục cao cấp. Với nền tảng của sức mạnh nội lực, uy tín trong sản xuất và kinh doanh cùng những giá trị tinh thần lan tỏa trong dư luận xã hội về những đóng góp của công ty và cá nhân ông Đỗ Hữu Thanh cho các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng, công ty May Sư Tử Vàng sẽ tiếp tục bước vào năm 2016 với những bước đi tự tin, phấn khởi và tràn đầy hy vọng về tương lai.

Doanh nhân Đỗ Hữu Thanh phấn khởi thể hiện năng lực vượt trội của công ty May Sư Tử Vàng trong ngành thời trang đồng phục cao cấp thế giới trong một sự kiện hội chợ triển lãm

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn