Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Vân Anh với màn múa lân điêu luyện trên Mai Hoa Thung

TINSAOVIET - Diễn viên Vân Anh tham gia phần thi với màn lân nhảy cột trụ trong tiếng vỗ tay của khán giả ở game show "Tôi có thể", phát tối 26/5.

Diễn viên Vân Anh với màn múa lân điêu luyện trên Mai Hoa Thung.

Với màn múa lân Mai hoa thung, Văn Anh giành chiến thắng tập thi ở bảng A, trước dancer Minh Hiền, Á khôi Yến Nhi, ca sĩ Hằng Bing boong.

Chồng diễn viên Tú Vi khiến giám khảo Phương Thanh, Kim Lý, Trác Thúy Miêu phấn khích khi anh đội đầu lân thực hiện các bước nhảy uyển chuyển, pha chất mạo hiểm. Từ ghế bình luận viên, diễn viên Kim Lý chạy lên sân khấu ngẫu hứng hóa thành ông địa diễn cùng Văn Anh.

Văn Anh chia sẻ anh dành thời gian một tuần luyện tập cùng các thợ múa lân chuyên nghiệp, thậm chí nhiều lần té, bầm dập chân tay.

Ngoài ra, trong tập 2 còn chứng kiến màn lột xác của á khôi Yến Nhi với tiết mục biểu diễn võ thuật. Người đẹp Yến Nhi hóa thân thành cô nàng “miêu nữ” gợi cảm cuốn hút tạo nên một tiết mục võ thuật khá độc đáo. Ngoài thân hình quyến rũ, Yến Nhi còn sở hữu khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, làm chủ sân khấu đồng thời tạo ra được bầu không khí gay cấn.

Yến Nhi.

Ở tập này, với khả năng hội họa vốn có, Hằng Bingboong đã có cơ hội để trổ tài với bức tranh mang ý nghĩa cộng đồng “trái đất và môi trường”. Tuy còn nhiều tranh cãi nhưng Hằng Bingboong cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ rèn luyện và tạo ra bước ngoặt ở các tập tiếp theo.

Hằng Bingboong.

Dường như Minh Hiền mới là thí sinh có nhiều thuận lợi nhất trong việc lựa chọn màn biểu diễn xiếc trên không. Với thế mạnh là một dancer, Minh Hiền đã thể hiện màn biểu diễn khá ấn tượng.


Tập tiếp theo sẽ phát sóng ngày 2/6, là phần trình diễn của thí sinh bảng B gồm thí sinh: Jis, Alex Nguyễn, Tiến Đạt, Trang Moon.

Tôi có thể (I can do that) là game show lần đầu có mặt ở Việt Nam. Chương trình từng phát sóng tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha... với thử thách dành cho tám người nổi tiếng mỗi tuần. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 900 triệu đồng, trong đó giải dành cho quán quân trị giá 300 triệu đồng.

Duy England | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn