Được tạo bởi Blogger.

Dàn hoa khôi, người đẹp ủng hộ Street show tại phố đi bộ

TINSAOVIET - Chiều nay (8/5), tại TPHCM diễn ra buổi họp báo ra mắt chương trình Ho Chi Minh City Street Show.

Các người đẹp Emily Hồng Nhung - Thảo Uyên - Khánh Ngân - Kim Huê tại buổi họp báo.

Chương trình do Sở Du lịch TPHCM, AA Group và Công ty TNHH XNK Ngọc Việt phối hợp tổ chức.

Người đẹp Phan Thị Mơ rạng rỡ với trang phục tông màu trắng.

Tham dự họp báo có nhiều nhóm nghệ sĩ đường phố đến biểu diễn tại chỗ. Đặc biệt có sự xuất hiện của dàn hoa khôi, người đẹp và các nghệ sĩ nổi tiếng như: Khánh Ngân – Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Hoàng Thảo Uyên – cô gái vàng Dance sport Việt Nam, Kim Huệ – Á quân Fitness Model 2016, người đẹp Phan Thị Mơ, người đẹp Emily Hồng Nhung…

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM - phát biểu tại buổi họp báo.

Theo đó, từ đầu tháng 5/2017, Sở Du lịch TPHCM phối hợp với AA Group và Công ty TNHH XNK Ngọc Việt, thực hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố hoàn toàn mới, với tên gọi Ho Chi Minh City Street Show. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, vào lúc 20h – 21h tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (trừ thời điểm tổ chức những hoạt động, sự kiện lớn của Thành phố). 

Một tiết mục văn nghệ của nhóm nhạc.

Chương trình Ho Chi Minh City Street Show đầu tiên sẽ chính thức khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 13/5/2017 với sự góp mặt của NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, ca sĩ Võ Hạ Trâm, vũ đoàn Arabesque, cùng các nhóm múa truyền thống và nhóm nhảy hiện đại.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, năm 2016, TPHCM đón hơn 5,2 triệu lượt khách quốc tế. Trong năm 2017, mục tiêu đặt ra là 5,5 triệu. Để thực hiện mục tiêu này, một trong những chiến lược quan trọng của thành phố chính là trở thành một điểm đến du lịch với nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn. Thành phố đã có Lễ hội Áo dài, Lễ hội Trái cây Nam Bộ, Lễ hội Ánh sáng…, và từ tháng 5.2017 sẽ có thêm Ho Chi Minh City Street Show.

Nguyễn Hoàng Thảo Uyên – cô gái vàng Dance sport Việt Nam.

Đây sẽ là chuỗi chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố theo chủ đề, đầy mới lạ và hấp dẫn. Mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, trải dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là 6 cụm sân khấu trình diễn cùng lúc các loại hình nghệ thuật khác nhau. Các sân khấu này được thiết kế sáng tạo, mang đậm hơi thở đường phố và nét đặc trưng của du lịch TPHCM.

Khánh Ngân – Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TPHCM - cho biết: “Chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố hàng tuần trên phố đi bộ Nguyễn Huệ là một sản phẩm du lịch văn hóa mang tính giải trí cáo, góp phần nâng cao chất lượng điểm đến của TPHCM. Nét đặc trưng của nghệ thuật đường phố là sự tương tác gần gũi giữa người xem với nghệ sĩ và các tiết mục biểu diễn.

Theo đó, Hồ Chí Minh City Street Show thể hiện một khía cạnh của sự năng động, hấp dẫn và thân thiện của du lịch thành phố. Bên cạnh đó, thông qua các chủ để biểu diễn được thay đổi hàng tháng và trưng bày tại không gian diễn, các nét đặc trưng và thông tin về du lịch thành phố sẽ được lồng ghép chuyển tải một cách phong phú”.

Ivan Nguyen
Theo GD&TĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn