Được tạo bởi Blogger.

Cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017 là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu chiếc Áo dài Việt Nam

TINSAOVIET - Cuộc thi ảnh Ms&Mr AoDai 2017 do thương hiệu Áo Dài Đinh Bách Đạt tổ chức thường niên từ năm 2015, nhằm truyền bá và tôn vinh vẻ đẹp chiếc Áo dài Việt Nam trong lòng các thế hệ người Việt Nam ở khắp mọi nơi.

Cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017 là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu chiếc Áo dài Việt Nam.

Là cuộc thi ảnh đẹp online dành cho cả nam và nữ, nhằm chọn ra những gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ thể hiện tình yêu và lòng tự hào đối với chiếc Áo dài Việt Nam.

Là nơi giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau trao đổi, chia sẽ thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích Áo dài; và cũng là sân chơi cho những bạn yêu nghệ thuật – nhiếp ảnh – cái đẹp.

Không những thế, thông qua cuộc thi còn khắc họa và ca ngợi vẻ đẹp truyền thống văn hóa, cảnh vật, lối sống trong tâm hồn và trị tuệ người Việt.


Cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017 - Ảnh đẹp online (mùa thứ 3) chính thức khởi động, nhận hồ sơ đến hết ngày 30/06/2017.

Vừa qua, Top 3 của mùa giải Ms&Mr AoDai 2016 đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh Áo Dài của NTK Đinh Bách Đạt, hoan hỷ khoe những danh hiệu danh giá.

Quán Quân Lưu Trúc Khanh (áo vàng).

Á Quân 1 - Gương mặt khả ái Phương Hiền.

Á Quân 2 - Mr Được yêu thích nhất Bảo Lộc.

Đăng kí sơ tuyển Ms&Mr AoDai 2017

- Dành cho nam cao trên 1m6, nữ cao trên 1m55

- Cách thức: Gửi email gồm 5 hình đẹp (chân dung, toàn thân), tiêu đề kèm thông tin: họ tên, ngày sinh, quê quán, địa chỉ, số phone, chiều cao, số đo, thành tích, link fb (bắt buộc); gửi về địa chỉ email: MrMsAoDai@gmail.com. Hạn chót ngày 30/06/2017.Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt
Model: Top 3 Ms&Mr Áo Dài 2016 Trúc Khanh - Phương Hiền - Bảo Lộc
Make up: Phong Ken
Photo: Nhock Bi
Nhà tài trợ hoa: Hoa khô Iris by Chusan Huy Võ

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn