Được tạo bởi Blogger.

BTC lên tiếng về việc không mời Đàm Vĩnh Hưng tham gia gameshow "Tôi có thể"

TINSAOVIET - Sau chuyện lùm xùm Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh trong gameshow mới "Tôi có thể - I Can Do That", Mr. Đàm đã chính thức lên tiếng trong vụ việc lần này.

BTC lên tiếng về việc không mời Đàm Vĩnh Hưng tham gia gameshow "Tôi có thể".

Ngày hôm nay (30.4), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có phát ngôn: "Rõ ràng là họ đang sử dụng tên tuổi của tôi đánh động dư luận, tạo sự chú ý cho chương trình. Tôi là người được ban tổ chức thông báo là người họ nghĩ đến đầu tiên khi thực hiện chương trình. Ê-kíp cũng sang tận nhà để lấy lịch, thỏa thuận điều kiện, thù lao và thời gian. Mọi thứ xong hết, tôi chờ mãi chẳng thấy hợp đồng gửi đến, người đại diện của tôi cũng đã gửi mail nhắc và chờ xác nhận chính thức có làm hay không để xếp lịch làm việc tránh đụng với các show khác. Sau đó, ban tổ chức lại cho một ê-kíp khác sang thương lượng lại từ đầu sau đó lại im lặng. Chính vì thế, công ty Tiếng Hát Việt đã gửi mail thông báo không nhận lời tham gia gameshow này. Tiếp theo, họ mời ai là chuyện của họ".

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi đọc được thông tin này, BTC đã liên hệ nhiều lần với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để có đươc cuộc gặp mặt trực tiếp trao đổi về thông tin sai sự thật như vậy nhưng anh không nhấc máy. 

Do thông tin này ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín chương trình gameshow "I can do that - Tôi có thể" nên em xin thay mặt BTC gameshow xác nhận lại thông tin như sau:

1. Gameshow "I can do that - Tôi có thể" là một gameshow nổi tiếng thế giới được kênh truyền hình hình StyleTV, InfoTV mua bản quyền cùng phối hợp với HTV7 và VTV8 đầu tư lớn cho chương trình, chương trình có nhiều nghệ sỹ tham gia là người chơi và BGK là những nghệ sĩ nổi tiếng và uy tín trong làng giải trí Việt.

2. Ngay từ đầu, BTC đã rất mong muốn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng gameshow "I can do that - Tôi có thể" nên đã sắp xếp lịch quay toàn bộ chương trình phù hợp với yêu cầu thời gian của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đi đến kết luận cuối cùng chúng tôi thống nhất là bản Hợp đồng cả hai bên đồng ý, tuy nhiên thời điểm đó Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lưu diễn tại nước ngoài nên chúng tôi phải chờ đợi về ký.

3. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mời ca sĩ Phương Thanh ngồi cùng ghế nóng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Việc đồng thời mời 2 nghệ sĩ cùng ngồi trên ghế nóng là mong muốn của BTC nhằm đem đến 1 chương trình thật sự hấp dẫn với 2 vị BGK là 2 nhân vật có vi trí và chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Trong khi ca sĩ Phương Thanh vui vẻ và xác nhận đồng ý tham gia. "Mọi chuyện cá nhân sẽ để sau hậu trường, còn lại sẽ không ảnh hưởng đến chương trình" - trích lời ca sĩ Phương Thanh trong buổi họp báo 5/4/2017.

4. Ngay sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nước, chúng tôi đã liên hệ và làm việc để nhanh chóng hoàn tất thủ tục Hợp đồng giữa 2 bên. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng đưa ra rất nhiều yêu cầu, trong đó:

+ Nếu chỉ ngồi cùng Phương Thanh 1,2 số thì đồng ý. Nhưng ngồi xuyên suốt tất cả các số gameshow thì Đàm Vĩnh Hưng xin rút lui.
+ Yêu cầu bổ sung trong Hơp đồng: BGK ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của Đàm Vĩnh Hưng.

Điều này đi ngược với tiêu chí của chương trình, Mr Đàm chỉ là 1 thành viên được BTC mời ngồi vào trong ghế nóng của chương trình, ngoài Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ còn 2 vị giám khảo khác sẽ là những gương mặt rất nổi tiếng và uy tín và 8 người chơi cũng đều là người nổi tiếng, vì vậy chúng tôi đã cố gắng đàm phán với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên hai bên không thống nhất được về quan điểm nên đã dừng hợp tác trước ngày họp báo 5.4.2017.

5. Lý do trong ngày họp báo, BTC không thông báo vụ việc này do không muốn tên tuổi của các nghệ sĩ bị hiểu lầm là sử dụng cho mục đích PR cho chương trình.

Ca sỹ Phương Thanh.

Chương trình "I can do that" đang trong giai đoạn tập luyện của các thí sinh, những người tài năng và trong giai đoạn ghi hình về cuộc thi tài. Chúng tôi chỉ quan tâm tới việc làm thế nào để tạo ra được chương trình thật sự hấp dẫn phục vụ khán giả, kịp ra mắt khan giả đúng tiến độ vào ngày sinh nhật Bác 19/5/2017. Đó cũng là thông điệp chúng tôi cần mang tới cho khán giả chứ không dựa vào các câu chuyện phía đằng sau của showbiz để PR.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn