Được tạo bởi Blogger.

"Đấu trường Hot Face": Ấn tượng từ màn ra mắt

TINSAOVIET - Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, "Đấu trường Hot Face" đã có màn ra mắt ấn tượng với các chủ đề "hot" được giới trẻ quan tâm.

"Đấu trường Hot Face": Ấn tượng từ màn ra mắt.

Cơn sốt đến ngay từ chủ đề đầu tiên "Có nên hợp pháp hóa mại dâm?" với hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác trên fanpage ON Biz. Những màn tranh luận thẳng thắn, thể hiện quan điểm riêng của các khách mời về chủ đề gây nhiều tranh cãi này đã tạo nên kịch tính cho chương trình. 

Tại số thứ 2, chủ đề "Có nên để trẻ em tham gia Showbiz sớm?" một lần nữa trở nên cực nóng trong cuộc tranh luận của hai đội chơi, đặc biệt là góc nhìn của các khách mời nhí. 

Các khách mời trên "Đấu trường Hot Face" số 2.

Talk show đã trở thành một đấu trường thực sự, mỗi khách mời là một đấu sĩ chiến đấu không khoan nhượng để bảo vệ quan điểm của mình. Ngoài đề cập đến các chủ đề được dư luận quan tâm, sức hút của "Đấu trường Hot Face" 2 số đầu tiên còn đến từ sự tham dự của những gương mặt "hot" như: siêu mẫu Hạ Vy, hot girl Mai Thỏ, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt, hot facebooker Trương An Xinh, chị Trần Phương Linh, bé Chu Diệp Anh, mẫu nhí Hữu Nhật… 

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình chính là những chia sẻ cởi mở, kết nối, tương tác trực tiếp của khán giả thông qua comment, thể hiện cảm xúc đối với mỗi chủ đề. Khán giả cũng chính là người quyết định kết quả cuộc đấu bằng việc vote cho đội mình yêu thích. 

Từ thiện: Giúp đỡ hay tạo sự ỷ lại?


Đó là chủ đề của "Đấu trường Hot Face" số 3 được livestream trực tiếp trên ON Biz vào 11h30 ngày 22/5/2017 với sự tham gia của của các đấu sĩ: Người đẹp Kinh Bắc 2017 Nguyễn Thị Hồng Ngọc, MC Nguyễn Thành Trung, hot boy Dũng Bino, nhà thiết kế Vân Anh Scarlet.

Soái ca Dũng Bino 5S online sẽ tiết lộ quan điểm cá nhân về chủ đề "Từ thiện: Giúp đỡ hay tạo sự ỷ lại?".

Người đẹp Kinh Bắc 2017 Nguyễn Thị Hồng Ngọc - đấu sĩ mới trên "Đấu trường Hot Face" số 3.

Chương trình là cuộc đấu giữa 2 đội chơi về việc ủng hộ hay phản đối 2 quan điểm: từ thiện là giúp đỡ hay từ thiện tạo sự ỷ lại cho người nghèo, đối tượng khó khăn được giúp đỡ. Quan điểm nào sẽ chiến thắng tại đấu trường? Đón xem vào 11h30 ngày 22/5/2017 trên On Biz (ứng dụng VTVcab ON, http://on.vtvcab.vn).


Khán giả tham gia tương tác về chủ đề "Từ thiện: Giúp đỡ hay tạo sự ỷ lại?"” còn có cơ hội nhận quà tặng trị giá 15 triệu đồng từ chương trình. 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn