Được tạo bởi Blogger.

Á quân Nam Phong cùng dàn mẫu nam sải bước tự tin tại "Mốt & Cuộc Sống"

TINSAOVIET - Chiều qua (16/5), sau cơn mưa khá to, nhưng chương trình "Mốt & Cuộc Sống" đã kịp mở màn đúng giờ với trời mưa lớt phớt. Không vì thời tiết xấu và thảm cỏ trơn trượt, Nam Phong cùng dàn mẫu nam cũng hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Á quân Nam Phong cùng dàn mẫu nam sải bước tự tin tại "Mốt & Cuộc Sống".

Nam diễn viên "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kungfu" phong cách lịch lãm với phần trình diễn 3 mẫu trang phục nam của thương hiệu Belluni.

Chàng Á quân tự tin sải bước chuyên nghiệp.

Là mẫu nam chuyên nghiệp, đầy cuốn hút, anh từng trình diễn các chương trình thời trang lớn trong và ngoài nước.

Từng đoạt nhiều giải cao về cuộc thi hình thể và với ngoại hình bắt mắt vì thế anh được các đạo diễn chú ý và mời vào các vai diễn con nhà giàu hay bác sĩ.

Á quân Nam Phong còn tham gia làm MC cho các kênh truyền hình. Anh đang tham gia vai bác sĩ trong phim điện ảnh Cạm Bẫy.

Chương trình "Mốt & Cuộc Sống" với chủ đề "Miền Nhiệt Đới" kỳ này Nam Phong cùng dàn mẫu nam tên tuổi trình diễn như: Hữu Long, Duy Linh, Ngọc Thiết, Huỳnh Trí Thông, David Phạm, Châu Minh Chí...

Huỳnh Trí Thông

Siêu mẫu Hữu Long

Nam vương Quốc tế Duy Linh

Á vương Quốc tế Trịnh Xuân Nhãn

Siêu mẫu Lương Gia Huy

Diễn viên David Phạm

Siêu mẫu Giả Thành Vũ

Ngọc Thiết

Nam diễn viên Châu Minh Chí

Đến với "Mốt & Cuộc sống", chúng ta có thể bắt gặp những mẫu thời trang độc đáo nhất và các người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mốt & Cuộc sống với chủ đề "Miền Nhiệt Đới" được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 16-05-2017 tại Thảo Điền Villa – 197 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền - Quận 2 – Tp.HCM.

Chương trình Mốt & Cuộc Sống được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình Tp.HCM, công ty Gia Minh Media. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang – Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn catwalk: Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tổ chức sản xuất: Minh Trần.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn