Được tạo bởi Blogger.

Á khôi Thiên Vân tham gia Hot Face 2017 với loạt ảnh đẹp "khó cưỡng"

TINSAOVIET - Dù đăng ký khá muộn nhưng Á khôi Thiên Vân được đánh giá là thí sinh có gương mặt cá tính và vóc dáng chuẩn, so kè với hàng loạt thí sinh "nặng ký" khác đang tham gia Hot Face 2017.

Á khôi Thiên Vân tham gia Hot Face 2017 với loạt ảnh đẹp "khó cưỡng".

Cách đây ít ngày, Thiên Vân vừa hoàn tất đăng ký Hot Face 2017 dù khá muộn vì thời gian kết thúc nhận hồ sơ là ngày 25/5/2017 đã gần kề. Nhưng không vì thế mà người đẹp Thiên Vân tỏ ra e ngại. Cô nàng cũng vừa tung loạt ảnh mới "nóng bỏng mắt", được biết đây cũng chính là những hình ảnh mới nhất mà Á khôi Thiên Vân thực hiện và ngay lập tức người đẹp gửi đăng ký dự thi để kịp chương trình.Bộ ảnh được Ekip nhiếp ảnh gia Trần Tân thuộc Tuart Hà Nội thực hiện thời gian gần đây. Thiên Vân được các nhiếp ảnh gia đánh giá có gương mặt cá tính, góc cạnh và sở hữu vóc dáng chuẩn của một người mẫu. Gương mặt cá tính và biểu cảm tốt chính là thế mạnh của Thiên Vân được các nhiếp ảnh gia, nhãn hàng thời trang, sắc đẹp... đánh giá cao.Chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi Miss Vietnam Photo Model (Hoa khôi Mẫu ảnh 2017) với giải thưởng Á khôi 1, Thiên Vân không ngần ngại tiếp tục thử sức mình ở cuộc thi Hot Face 2017 (Thí sinh Trần Thị Vân, SBD: 3134) để có dịp hóa thân trong nhiều khuôn hình ấn tượng cũng như thử thách chính bản thân mình.


Á khôi Thiên Vân (Trần Thị Vân, SBD: 3134) tham gia dự thi Hot Face 2017.

Là một cô gái năng động, với lối diễn xuất, biểu cảm gương mặt tốt, vóc dáng hoàn hảo, đến với Hot Face năm nay Thiên Vân hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt sáng cho các nhãn hàng và hướng tới một người mẫu chuyên nghiệp.
Ảnh: Nhiếp ảnh gia Thanh Lê.

Hot Face Vietnam 2017 là một sân chơi có quy mô lớn nhất dành cho giới trẻ Việt, độ tuổi từ 16 đến 26. Với mong muốn tìm kiếm những gương mặt xuất sắc, ưu tú cả về trí tuệ và ngoại hình, BTC đã quyết tâm thực hiện cuộc thi và hiện tại cuộc thi đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc với hơn 3000 đơn đăng ký dự thi.
Điều đặc biệt, với format hoàn toàn 'Thuần Việt", Hot Face Vietnam 2017 sẽ là một chương trình đầy sức hút và sự "bùng nổ". Bên cạnh đó, Hot Face Việt Nam 2017 còn là cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân, đây cũng là điều khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế về đào tạo người mẫu khác, khi những quy định về thể lệ đã phần nào tước mất cơ hội của những người trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ toả sáng, được khẳng định mình.
Bộ ảnh được Nhiếp ảnh gia Trần Tân khai thác triệt để những góc hình hoàn hảo nhất của Thiên Vân.

Hot Face Vietnam 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất nhờ thú vị. Vòng Online diễn ra từ ngày 25/3 đến 25/5, 6 thí sinh có lượng bình chọn nhiếu nhất trên ba cổng bình chọn (hotface.vtvplay.vn, Fanpage Trống Đồng Palace, Fanpage HCHVVN) và 4 thí sinh xuất sắc do ban giám khảo lựa chọn sẽ được vào thẳng nhà chung của HotFace Vietnam 2017.Model: Á khôi Thiên Vân
Photo: Trần Tân - Thanh Lê
Blend & Retouch: Trần Tân
Makeup: Hường Phiêu
Costume: Huyền Đặng
Copyright: Tuart Wedding

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn