Được tạo bởi Blogger.

Uyên Thảo ngỡ ngàng với món quà sinh nhật là một Resort 60 tỷ

TINSAOVIET - Choáng với thông tin nghệ sỹ Uyên Thảo được đại gia tặng quà 60 tỷ nhân ngày sinh nhật năm nay. Trong tiệc sinh nhật không ồn ào như mọi năm, không bạn bè và những nhân vật nổi tiếng, cô vui vẻ cùng đón tuổi mới cùng chồng sắp cưới và chủ đất resort ở Mũi Né.

Uyên Thảo hạnh phúc với món quà sinh nhật "Resort 60 tỷ".

Cô cắt bánh mừng tuổi mới với bó hoa hồng được chồng sắp cưới tặng.


Là diễn viên nổi tiếng cùng thời với Diễm Hương, Việt Trinh..., Uyên Thảo có một thời gian vắng bóng trên sân khấu và truyền thông như các đồng nghiệp. Thời gian gần đây, cô trở lại trong một số sự kiện. Cô là nữ diễn viên được yêu thích nhất trong những vai diễn trong kịch truyền hình "Trong nhà ngoài phố", những vai diễn nữ chính đã đưa tên tuổi của cô thành một ngôi sao hạng A từ thập niên 90.

Uyên Thảo ngỡ ngàng với món quà sinh nhật là một Resort 60 tỷ.

Một buổi tiệc không hoành tráng như mọi năm nhưng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc cho một nghệ sỹ nổi tiếng như cô.Uyên Thảo gây sự chú ý bởi nhan sắc trẻ trung với nét đẹp mặn mà như gái đôi mươi tại buổi tiệc mừng sinh nhật. Với khối tài sản khổng lồ hiện nay của Uyên Thảo, minh chứng cho sự thành công trong nghệ thuật cùng như những người hâm mộ luôn sẵn sàng tặng quà cho cô trị giá hơn hàng tỷ đồng. Hiện tại nữ nghệ sỹ xinh đẹp đang sở hữu cho riêng mình 3 chiếc xe hơi sang trọng tiền tỷ và các căn nhà ở khắp nơi trung tâm TP.HCM.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn