Được tạo bởi Blogger.

Thanh Trang sang trọng xuất hiện trên sàn diễn Angels Night cùng NTK Tommy Nguyễn

TINSAOVIET - Khoác váy đầm màu trắng ngà với thiết kế theo phong cách cổ điển thật sang trọng, pha lẫn với những đường cắt rất hiện đại mà tinh tế của NTK Tommy Nguyễn, Thanh Trang thu hút ánh nhìn khi xuất hiện trên sàn diễn.

Thanh Trang sang trọng xuất hiện trên sàn diễn Angels Night cùng NTK Tommy Nguyễn.

Trong đêm diễn tối qua 14/4, NTK Tommy Nguyễn đã ra mắt những mẫu váy đầm mới, với những thiết kế mang nhiều màu sắc: Từ đỏ rực rỡ đến trắng ngà kiêu sang, hay xanh ngọt ngào với tím cao cấp... Tất cả được "bàn tay phù thủy" với đường cắt tinh tế đã "biến" thành những váy đầm đuôi cá, tôn các đường cong gợi cảm, người đẹp như một nữ hoàng nổi bật khi xuất hiện trong sự kiện.

Người đẹp Thanh Trang trước giờ G.

Người đẹp Thanh Trang với váy đầm đuôi cá của NTK Tommy Nguyễn.

NTK Tommy Nguyễn với "Gà cưng" Thanh Trang.

NTK Tommy Nguyễn bên hai người đẹp Bảo Ngọc và Thanh Trang.

Nổi bật trên những mẫu váy đầm trong BST dạ hội "Thiên Thần Trong Mắt Anh" của NTK Tommy Nguyễn là những họa tiết hoa văn rất tinh tế, nhan sắc của phái đẹp được tôn lên bởi sự kiêu sang của các đường thêu lấp lánh.

NTK Tommy Nguyễn và vedette Thanh Hoài trả lời phỏng vấn của Đoan Trường.

Được biết, sau đêm diễn Angels Night - Đêm Hội Thiên Thần, NTK Tommy Nguyễn sẽ tiếp tục hoàn tất 2 show diễn áo dài ngày 10 và 29/5 sắp tới.

Cùng ngắm dàn người đẹp trình diễn những mẫu váy đầm mới của NTK Tommy Nguyễn:Photo: Thành Tài - Make-up: Minh Thắng, Mina Bùi

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn