Được tạo bởi Blogger.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 30/4

TINSAOVIET - Facebook ngày 30/4 có những tin nổi bật như: Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng ra mặt bênh vực Trấn Thành vì anh đã từng bị như vậy cách đây 15 năm. Ca sỹ Quách Tuấn Du cho rằng tính cách sẽ quyết định thành công.

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 30/4.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Thái Chí Hùng

"Không cần... em phải thấy anh đâu nhỉ... chỉ cần.. lúc nào... anh cũng đang dõi theo em."


Miko Lan Trinh

"Về nghiệp Bán Hàng Phục Vụ và từ câu chuyện nhãm xàm của Phúc Long:
- Những lý lẽ của vị quản lý PL không hề sai. Còn ý kiến chê trách của người khách kia rõ sai lè, lầy và không biết quê mà vẫn nghĩ mình mua được sản phẩm của người ta là mình thực sự làm ông nội người ta.
- Tuy nhiên việc cãi nhem nhẻm với lý lẽ a, b, c của bên PL là trẻ con, cộng với thái độ không biết hạ mình và khiêm tốn là ngu ngốc. Từ đúng thành ra bị ném đá. Ai mà bênh vực nổi.!"


Đàm Vĩnh Hưng

"Cách đây 15 năm, anh cũng đã từng bị như em. Anh uất lắm vì mình không có được quyền nói. Anh hận những ai trở mặt và bạc đãi mình.

Sẵn máu bất cần luôn có trong người, anh thề với lòng là không cần nữa. Anh tự nói với mình rằng: Anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ san bằng những định kiến ác cảm dành cho mình. Bắt họ phải hối hận."


Tam Triều Dâng

"Mắt của tôi không có định hướng và đó là tất cả những gì tôi có thể nói với con bây giờ"


MC Vũ Mạnh Cường

"Anh sợ bước vào " vùng an toàn " của tình yêu... Nơi mà cả anh cả em đều thả mình vào nhau, hoàn toàn, tin tưởng tận cùng thứ được gọi: " Đã-Là-Của-Nhau"... Mà em ơi, bất trắc ngoài kia thì vẫn chằm chằm, luôn ranh mãnh biến hình và tuyệt nhiên chưa bao giờ bỏ cuộc!!!"


Hồ Bích Trâm

"Cafe sáng ĐN
Quán cafe xinh xinh ...Có cửa sổ nhỏ xinh xinh ... và bé xinh xinh ...bà chủ xinh xinh"


Cindy Thái Tài

"nếu em được lựa chọn ....? thì vẫn xin cứ mãi xinh như thế này ....!
thanks Bs Võ Thành Trung với những gì của ngày hôm
nsy ...!!!"


Quách Tuấn Du

"Tính Cách Quyết Định Nên Sự Thành Công Của Bạn ...
Vốn Luyến Hành Trang Buớc Vào Đời
Không phải bạn Thông Minh - Hoc gioi -Tài Cao
Đẹp Xấu -Sang hay Nghèo cũng không bằng cái vốn vô giá hiểu "Tâm lí " Hơn người "


MC Minh Ngọc

"Ráng chiến đấu thêm hôm nay nữa rồi nghỉ xả hơi để chiến tiếp nha hôn. Chào ngày mới , ngày gì mà buồn ngủ kinh thiên động địa vậy nè !!!"


Đoan Trường

"IS ơi là IS..hoang tàn quá!"


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn