Được tạo bởi Blogger.

Nam Vương Trịnh Gia Kiệt lịch lãm, cuốn hút trong hình ảnh trang phục truyền thống xứ chùa vàng

TINSAOVIET  - Vừa qua, đại diện Việt Nam Trịnh Gia Kiệt đã xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Asia 2017 được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Nam Vương Trịnh Gia Kiệt lịch lãm, cuốn hút trong hình ảnh trang phục truyền thống xứ chùa vàng.

Hiện tại, Trịnh Gia Kiệt vẫn đang ở Thái Lan để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của một tân nam vương sau đăng quang. Trong số các hoạt động sau đăng quang, Nam vương Trịnh Gia Kiệt đã dành thời gian đến kính viếng như tỏ lòng kính nễ của mình trước một ngôi chùa cổ kính tại Thái Lan.
Nam vương diện trang phục truyền thống Thái Lan có màu sắc nổi bật, hoa văn ấn tượng kết hợp cùng phụ kiện tinh tế. Trong bộ trang phục truyền thống, Trịnh Gia Kiệt toát lên vẻ mạnh mẽ, lôi cuốn người xem. Anh như một vương tôn công tử đầy quyền lực của Thái Lan ngày xưa. Nhờ vào chiều cao nổi bật 1m83 cùng phong thái tự tin, mạnh mẽ và kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm qua đã giúp Trịnh Gia Kiệt ghi dấu khá ấn tượng trước bạn bè quốc tế. Anh nhận được sự khen ngợi hết lời từ BTC và ê kíp chụp ảnh.
Chia sẻ về những dự định sau cuộc thi, anh cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào khi đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại cuộc thi Mister Asia 2017. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bạn bè, người hâm mộ và các nhà tài trợ, các đơn vị báo chí đã nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong thời gian qua. Với cương vị mới của mình, tôi sẽ nổ lực, cống hiến hết mình cho các dự án, hoạt động vì cộng đồng cũng như trong các hoạt động nghệ thuật sắp tới. Đặc biệt, tôi sẽ góp phần quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế với cương vị là Mister Asia của mình".
Với ngoại hình hoàn hảo cùng với tài năng và đam mê sẵn có Trịnh Gia Kiệt đã và đang gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình và đang dần khẳng định được vị trí xứng đáng trong lòng người hâm mộ.

Ivan Nguyen
Photo: Tuấn Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn