Được tạo bởi Blogger.

Live show nhạc "Giai điệu đồng quê" của Võ Trọng Phúc có gì đặc biệt?

TINSAOVIET - Võ Trọng Phúc bước vào con đường ca hát từ năm 2006, thời gian đầu anh chủ yếu biểu diễn tại các quán bar nhạc Mỹ ở Sài Gòn. Võ Trọng Phúc luôn có niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc Country và Folk mặc dù dòng nhạc này "kén người nghe".


Live show nhạc "Giai điệu đồng quê" của Võ Trọng Phúc có gì đặc biệt?.

Với sức trẻ, niềm khao khát đưa dòng nhạc này đến với nhiều người hơn nữa Võ Trọng Phúc luôn quyết tâm theo đuổi mặc dù còn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh việc theo đuổi con đường âm nhạc, Võ Trọng Phúc còn là cộng tác viên nhiệt tình của đài truyền hình TPHCM chuyên về mảng văn hóa nghệ thuật.
Xuất hiện một cách ấn tượng, tài năng của Võ Trọng Phúc dần được khẳng định với vị trí Top 4 trong cuộc thi Viet Nam’s Got Talent 2011 - cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam. Với chất giọng đặc biệt cùng tài năng hát tiếng Anh chạm đến trái tim khán giả, Võ Trọng Phúc trở thành gương mặt tiềm năng nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn và khán giả.

Võ Trọng Phúc đã từng tổ chức mini show ra mắt MV “Time After Time” , bên cạnh đó anh cũng ra mắt khán giả các MV cover hàng loạt hit “Remember When”, “You’re Beautiful”, “When You Say Nothing At All”. Không chỉ có vậy, anh cũng phát hành rất nhiều Album online gồm các ca khúc nhạc Country hot như “Home”, “Celebrity”, “Play some country music”… với hàng nghìn lượt nghe trên website âm nhạc lớn hàng đầu Việt Nam.


Guitarist Dũng Đà Lạt.

Guitarist Phúc Phạm.

Điều đặc biệt ở Võ Trọng Phúc là mặc dù yêu âm nhạc và có quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc nhưng anh vẫn không từ bỏ nghề giáo của mình. Hiện nay anh vẫn đang là giảng viên của trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin học Tp HCM, “Thầy giáo điển trai” hát Tiếng Anh truyền cảm với ca khúc “Home” tại cuộc thi Viet Nam’s Got Talent 2011, vẫn phải dành thời gian lớn tập trung cho việc đứng lớp. Đó cũng chính là lý do Võ Trọng Phúc “lặn” một thời gian sau cuộc thi mặc dù sức nóng của anh vẫn đang lan tỏa trong giới truyền thông và giới trẻ.

Nhac sĩ Chu Minh Ký.

Mặc dù tình yêu cháy bỏng và niềm đam mệ mãnh liệt mang âm nhạc đến với người hâm mộ luôn cháy bỏng trong trái tim của chàng trai giàu năng lượng nhưng Võ Trọng Phúc từ chối xuất hiện trên truyền hình và lời mời tham gia các Gameshow vì một vài lý do cá nhân. Nhưng anh vẫn thường đem giọng hát “quyến rũ” của mình đến với các bạn trẻ sinh viên ở các trường Đại học bằng những buổi giao lưu nhỏ. Anh chia sẻ: “Hát cho sinh viên nghe, lòng tôi dâng tràn và cháy bỏng những nhiệt huyết và say mê!”

Janice Phương.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Võ Trọng Phúc đánh dấu sự trở lại của anh bằng Mini Live show với chủ đề “Taste of Country – Giai điệu đồng quê” diễn ra vào ngày 15/4/2017 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Tia Hải Châu.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một show nhạc đậm chất country và folk với các ca khúc đình đám như: “Ring of Fire”, “Remember When”, “Whisky Lullaby”, “Wagon Wheel” đã từng làm rung động trái tim hàng triệu khán giả trên thế giới. Những bản Hit này sẽ được Võ Trọng Phúc cùng với các ca sỹ khách mời đã được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng như: ca sĩ Janice Phương (Viet Nam Idol mùa 2016), Tia Hải Châu, Nhạc sỹ Chu Minh Ký trình bày sau thời gian dài công phu chuẩn bị. Ngoài ra, đêm nhạc còn có những phần biểu diễn Guitar và Lapsteel của những nghệ sỹ guitar nổi tiếng như: Dũng Đà Lạt và Phúc Phạm. Những tiết mục này hứa hẹn sẽ mang đến những dòng cảm xúc mới cho khán giả tại Mini live show “Taste of Country”.


Mini Live Show “Taste of Country” của Võ Trọng Phúc sẽ là đêm gặp gỡ của khán giả yêu nhạc với nhiều độ tuổi khác nhau nhưng cùng có một điểm chung đó là tình yêu và sở thích về dòng nhạc Country và Folk, thích nghe và thích sống cùng thế giới sống động của nhạc live tại các Bar ở Sài Gòn.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn