Được tạo bởi Blogger.

Lê Thị Hà xuất sắc đăng quang Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017

TINSAOVIET - Sau các phần trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội cùng sự trả lời ứng xử thông minh, người đẹp Lê Thị Hà đến từ TpHCM đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017 trong đêm gala với chủ đều “Đỉnh cao Nhan sắc”. 

Lê Thị Hà đăng quang Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017.


Tối 26/3, tại Cung thành phố đã diễn ra đêm gala xếp hạng Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam lần 3. Mở đầu đêm chung kết xếp hạng, 30 thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện ấn tượng trong màn đồng diễn và giới thiệu bản thân với trang phục áo dài của NTK Quyên Nguyễn thuộc thương hiệu Quyên Nguyễn Bridal. 

Tiếp nối, 30 cô gái chuyển sang phong cách hiện đại với phần trình diễn trang phục dạ hội của thương hiệu Ana Bridal. 

Người đẹp Thời trang đã được trao cho người đẹp đến từ Hà Nội Nguyễn Ngọc Hà.

Nguyễn Mai Hương đến từ Phú Thọ nhận danh hiệu Người đẹp Trí tuệ.

Người đẹp Bùi Thị Vân Anh được trao danh hiệu Người đẹp Khả ái.

Người đẹp đến từ Daklak Phạm Thị Hoa Quyên đoạt đanh hiệu Người đẹp Phong cách.

Danh hiệu Người đẹp Thanh lịch được trao cho người đẹp Phạm Thị Hạnh đến từ Quảng Ninh. 


Trải qua 2 phần trình diễn và thi ứng xử, danh hiệu Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017 đã thuộc về người đẹp Lê Thị Hà đến từ TpHCM. Hai người đẹp đến từ Hà Nội là Bùi Thị Vân Anh và Bùi Bích Phương lần lượt nhận danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2. 

Người đẹp Lê Thị Hà diện trang phục dạ hội màu xanh rêu của NTK Thu Thùy thuộc thương hiệu Victory Wedding trong giây phút đăng quang. Tân Á khôi 1 và Á khôi 2 cũng chọn váy của thương hiệu Victory Wedding cho khoảnh khắc đăng quang của mình. 

Thành phần giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam lần 3 gồm có: Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, Hoa hậu Hà Nội Trúc Vũ, Á hoàng Việt Nam Đặng Thu Hằng, Á khôi Duyên dáng Áo dài Linh Thùy, Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam Trần Linh Chi, Á khôi Thanh lịch Việt Nam Diệu Vân, Á khôi Thanh lịch Việt Nam Cẩm Thị Lảy, Á khôi Sắc đẹp Việt Nam Trần Ngọc Anh, NTK thời trang Dung Solist, Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn, Nhà báo Nguyễn Thông và Hoa khôi Thời trang Việt Nam Phạm Thị Thanh Hiền.

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi.

Thảm đỏ của Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017 đã đón tiếp rất nhiều các mỹ nhân Hà thành cùng các tín đồ thời trang đến tụ hội và khoe sắc.

Rất nhiều mỹ nhân tề tựu dọ dáng trên thảm đỏ. Các người đẹp nô nức đến ủng hộ chương trình. Dàn khách mời rạng rỡ trước ống kính phóng viên báo chí.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp trong đêm trao giải Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2017 với chủ đề Đỉnh cao Nhan sắc: 


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn