Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Đàm Giang Nam: "Cơ hội lớn cho du lịch Việt Nam qua phim Kong: Skull Island"

TINSAOVIET - Bom tấn 190 triệu USD của Hollywood đưa các cảnh đẹp hoang sơ, yên bình của Việt Nam trở thành bối cảnh của cuộc giao chiến giữa con người và quái vật khổng lồ. Bộ phim vừa có buổi ra mắt công chiếu tại rạp Vincom Bà Triệu (Hà Nội) ngày 9/03/2017.

Doanh nhân Đàm Giang Nam: "Cơ hội lớn cho du lịch Việt Nam qua phim Kong: Skull Island".

Phim Kong: Skull Island (Đảo đầu lâu) là bom tấn mới nhất về King Kong của Hollywood. Dự án quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz,.. và nữ diễn viên Trung Quốc - Cảnh Điềm. Tác phẩm do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện.

Kong: Skull Island kể về hành trình khám phá của một nhóm người bao gồm sĩ quan quân đội, nhà thám hiểm, nhà khoa học... nhận lệnh để tới nghiên cứu, thăm dò đảo Đầu lâu nằm ở bên ngoài vùng biển Thái Bình Dương. Trong chuyến đi của mình, họ phát hiện ra sự tồn tại của một loài quái vật kỳ bí, ghê rợn. Chuyến thám hiểm trở thành một nhiệm vụ sống còn, và mỗi người buộc phải đấu tranh để tập trung tìm cách thoát thân & có thể sinh tồn trên hòn đảo hoang sơ trước vô số cạm bẫy chết.

Doanh nhân Đàm Giang Nam xuất hiện lich lãm tại buổi công chiếu.


Doanh nhân Đàm Giang Nam chia sẻ: "Kong: Skull Island (Đảo đầu lâu) là một món quà đối với du lịch Việt Nam. Việc xuất hiện hình ảnh Việt Nam trên phim của Hollywood sẽ có rất nhiều du khách thế giới biết đến Việt Nam.

Trình độ làm phim của Việt Nam tuy chưa bằng các nước có nền điện ảnh phát triển. Tuy nhiên cảnh đẹp Việt Nam là một vốn quý mà nhiều nước không có được. Đây là cơ hội để chúng ta quảng bá du lịch ra nước ngoài, nhất là ngành du lịch cần nắm bắt cơ hội để mời gọi khách đến Việt Nam".


Doanh nhân Đàm Giang Nam cho biết thêm: "Sau khi xem xong phim Kong, cảm nhận của riêng tôi là những vẻ đẹp đặc sắc nhất của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Tràng An Ninh Bình… xuất hiện trên phim còn khá ít.

Tôi hy vọng về sau này các cấp quản lý như: Cục Điện ảnh, Sở Văn hóa và Du lịch sẽ kết hợp cùng nhau để có những đề xuất cho hình ảnh của Việt Nam xuất hiện rõ nét và đặc sắc hơn trong những lần hợp tác sắp tới với các bộ phim bom tấn của nước ngoài khi quay tại Việt Nam.

Về góc độ cá nhân, hiện nay xu hướng du lịch ra nước ngoài của người Việt ngày càng tăng. Vì vậy mỗi người Việt hãy tự khám phá vẻ đẹp đất nước chúng ta và trở thành người quảng bá hiệu quả du lịch Việt Nam tới bạn bè Quốc tế".

Buổi công chiếu ra mắt phim Kong quay tại Việt Nam quy tụ nhiều đại diện ban ngành, các nghệ sỹ miền Bắc cũng tham dự sự kiện. Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam: Ted Osius, Hoa hậu, Á hậu Việt Nam: Mỹ Linh, Thanh Tú, MC Anh Tuấn, Đức Bảo... Cùng rất nhiều các gương mặt diễn viên, người mẫu trẻ và đông đảo khán giả Thủ đô đã tới ra mắt bộ phim.
Được giới thiệu với khán giả từ cách đây hơn nhiều thập kỷ, quái thú King Kong đã trở thành một biểu tượng của điện ảnh. Với mong muốn khiến người xem chìm đắm trong không gian thiên nhiên kỳ vĩ, hoang sơ, đoàn làm phim đã di chuyển tới nhiều địa danh vốn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp để ghi hình bộ phim này. Việc ghi hình "Kong: Đảo đầu lâu" đã diễn ra trên 3 lục địa với những điểm đến nằm ở Úc, quần đảo Hawaii và Việt Nam.

Hình ảnh vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) xuất hiện trên poster bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island".


Những hòn đảo đá vôi nhô lên giữa vùng vịnh ngập nước là nơi trú ngụ của Kong.


Đầm Vân Long thực tế thường có khách du lịch đi thuyền vãn cảnh thì trong phim được các nhà làm phim tạo hình thành bối cảnh có một ngôi làng thổ dân.

Cò bay rợp trời ngoài đời thực ở vùng đầm trũng của Ninh Bình.

Phim "Kong: Skull Island" (Đảo đầu lâu) ra mắt khán giả cả nước từ ngày 10/3/2017.

Ivan Nguyen
Photo: Trọng Vũ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn