Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên hài Kiều Oanh khóc trong sự kiện ra mắt phim

TINSAOVIET - Nữ diễn viên hài không kìm được cảm xúc khi nhắc đến mẹ trong sự kiện giới thiệu phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa".

Diễn viên hài Kiều Oanh khóc trong sự kiện ra mắt phim.

Chiều 2/3, đoàn phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" tổ chức buổi giao lưu tại TP.HCM. NSƯT Kim Xuân chia sẻ bộ phim hài hước nhưng ấm áp tình người, tình mẹ con. Dù đóng hàng chục vai diễn điện ảnh nhưng đây là lần đầu bà đảm nhận vai chính trên màn ảnh rộng.

Kiều Oanh được bạn trai tin đồn Hoàng Nhất hộ tống đi sự kiện. Nghệ sĩ hài cho hay chị và nam nghệ sĩ tâm đầu ý hợp trong nghệ thuật, cuộc sống. Cả hai tham gia phim ảnh, game show nhưng luôn ấp ủ nhiều dự định về cải lương.

Chia sẻ về lý do tham gia phim, Kiều Oanh nghẹn ngào nói: "Nội dung của phim là tình mẹ con thiêng liêng nên tôi nhận lời ngay. Tôi không còn được gặp mẹ 20 năm qua, muốn báo hiếu cho mẹ cũng không được. Khi tôi làm có tiền, mua được nhà thì mẹ đã không còn. Bao năm qua, bất cứ kịch bản nào nói về tình mẹ con, khi được mời, tôi đều sẵn lòng tham gia".

Kiều Trinh khóc ngay khi bài hát chủ đề phim kết thúc. Chị kể thời gian đóng phim, bao nhiêu kí ức về mẹ ùa về. Lúc đó, chị cũng mới sinh em bé nên càng nhớ tháng ngày đen tối trong đời - khi mang bầu con đầu lòng thì mẹ qua đời.

Nghệ sĩ Lê Bình cùng với Kiều Oanh đem tới những tình huống hài hước trong phim. Ông nói vui bị nhà sản xuất dụ. Ban đầu chỉ dự định quay 13 ngày nhưng thời gian thực tế trên phim trường của ông là 23 ngày.

NSƯT Kim Xuân là một trong những nghệ sĩ ở tuổi U60 vẫn đắt show phim ảnh. Bà góp mặt trong hầu hết các tác phẩm gây ấn tượng thời gian qua như "Quả tim máu", "Em là bà nội của anh"... Phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/5.

Diễn viên Mai Thế Hiệp lần đầu làm giám đốc sản xuất kiêm đạo diễn phim. Anh tiết lộ để có tiền quay phim, anh phải cầm cố căn nhà của mình trong ngân hàng.

Khương Ngọc trò chuyện với Hoàng Rapper trước khi chương trình bắt đầu. Nam ca sĩ đảm nhận vai trò MC buổi họp báo.

Theo Zing News
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn