Được tạo bởi Blogger.

NTK Tommy Nguyễn bước sang một năm mới 2017 với những ấp ủ tâm huyết

TINSAOVIET  - Với cách nhìn mới lạ và phương pháp xử lý rất tinh tế của "đôi bàn tay phù thủy", nhà thiết kế Tommy Nguyễn chào xuân 2017 bằng những thiết kế thời trang cực kỳ tinh tế, tôn vinh những đường cong quyến rũ của người phụ nữ Việt.

NTK Tommy Nguyễn bước sang một năm mới 2017 với những ấp ủ tâm huyết.

NTK Tommy Nguyễn chia sẻ: "Một năm mới với nhiều dự án mới, Tommy sẽ chọn lọc đối tác kỹ hơn, đào tạo nhân sự kỹ càng và cẩn thận hơn. Tommy hy vọng và cố gắng để đạt được thành công tốt đẹp. Dự án đầu tiên trong năm 2017 của Tommy là bộ sưu tập mới đầy bí ẩn và kịch tính. Cùng với đó là một bộ sưu tập thời trang mới, dự kiến sẽ tham gia trình diễn ở trời tây vào tháng 5/2017. Model nào muốn thử sức trên sàn catwalk, hãy inbox cho NTK Tommy Nguyễn hoặc gọi đến số điện thoại 0907273374".

Kết thúc một năm 2016 khi ra mắt nhiều bộ sưu tập thời trang rất ấn tượng, NTK Tommy Nguyễn bước sang một năm mới 2017 với ấp ủ những dự án đầy tâm huyết.


Chia sẻ thêm với Tommy Nguyễn, anh cho biết, thời gian vừa qua anh đang cố gắng để có sự chuẩn bị tốt nhất, cùng với đó là những dự định cho chuyến đi trình diễn thời trang ở trời tây cùng MC Phương Dung Cathy. Phương Dung Kathy là giám đốc công ty cổ phần Kathyda AS, với hoài bão và ước mơ thành lập một trung tâm tổ chức sự kiện, âm nhạc, thời trang… Mong muốn là nơi cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo về âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, MC, ca sĩ, phục vụ lễ tân, trang trí,…


Trong những năm định cư ở Châu Âu, Phương Dung Kathy nhận thấy Europa là nơi có mức sống cao, đời sống hiện đại, con người có tính tự giác rất cao. Để đáp ứng nhu cầu cao, cũng như sự đòi hỏi tinh tế của khách hàng, Kathyda AS được thành lập.


Phương Dung Kathy nhận được sự trợ giúp tích cực của gia đình cha mẹ nuôi ở Norway, Phương Dung đã sẵn sàng tiếp tục con đường đam mê nghệ thuật, với tổ chức chuyên nghiệp. Phương Dung Kathy đã bắt tay hợp tác với các bầu show các nước trong khu vực để tổ chức các chương trình tầm cỡ.

Được coi là bà bầu show trẻ nhất trong khu vực Europa, MC – Ca sĩ Phương Dung Kathy hứa hẹn rất nhiều sự mới lạ và hấp dẫn trong các sự kiện.Ivan Nguyen
Ảnh: Thinh Ngo
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn