Được tạo bởi Blogger.

Ms Aodai 2016 Khanh Lưu tự tình trong nắng Xuân

TINSAOVIET - Chiến thắng ngoạn mục trong cuộc thi Ms&Mr AoDai 2016, Cô gái có vòng eo 52 Lưu Trúc Khanh đã trở thành một gương mặt được nhiều chuyên gia trong giới thời trang, nhiếp ảnh chú ý.

Ms Aodai 2016 Khanh Lưu tự tình trong nắng Xuân.

Với gương mặt của một siêu mẫu, thân hình chuẩn và vòng eo siêu nhỏ, Lưu Trúc Khanh thật sự tạo ấn tượng đối với các nhà thiết kế. Đặc biệt, cô thực sự trở thành nàng thơ trong các thiết kế của NTK Áo Dài Đinh Bách Đạt.
NTK Đinh Bách Đạt chia sẻ: "Tôi rất lấy làm bất ngờ khi đọc số đo 3 vòng của Khanh Lưu, ban đầu tôi không tin cho lắm, cho đến khi tận tay đo đạc và thiết kế chiếc Áo Dài cho Khanh Lưu, tôi đã tin kèm sự thích thú khó tả. Thắt đáy lưng ong, với những đường cong tuyệt mỹ, tôi đã tìm thấy nàng thơ Áo Dài của mình".


Diện chiếc Áo Dài vàng rực ấm nồng, Khanh Lưu khoe tiếp nét đẹp tỏa sáng như Nữ Thần Mặt Trời của mình ("Đi tìm Nữ Thần Mặt Trời" là chủ đề của đêm Gala Trao Giải Ms&Mr AoDai 2016). Chiếc Áo Dài truyền thống được thiết kế trên nền chất liệu gấm sang trọng, kết hợp thủ pháp vẽ tay và thêu tay tỉ mỉ, họa tiết hoàng gia tôn vẻ đài các dành cho người mặc.


Với lối diễn xuất trầm mặc, sâu lắng, thần thái toát ra vẻ quyền quý, trông Khanh Lưu như một hoàng hậu ngọc ngà nhưng cô đơn nơi chốn cung đình.

Photo: Zhimin du - Oscar Nguyễn 
Model: Quán Quân Ms Áo Dài 2016 Lưu Trúc Khanh
Fashion: Áo Dài Đinh Bách Đạt

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn